Thị trường, Tin tức

Coinbase lên kế hoạch mở rộng các dịch vụ phái sinh tài chính ở EU

Posted by

Nội dung chính:

  • Coinbase vừa ký một thỏa thuận mua một công ty có giấy phép Mifid II, một bước để bắt đầu cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử ở EU.

Coinbase lên kế hoạch mở rộng các dịch vụ phái sinh tài chính ở EU

Coinbase cho biết rằng họ đang trong quá trình mua lại một thực thể được MiFID cấp phép để mở rộng việc cung cấp các công cụ phái sinh của mình tại EU.

Thỏa thuận này phải được phê duyệt theo quy định và có thể kết thúc vào cuối năm 2024, Coinbase cho biết trong một bài đăng trên blog. Tên của công ty có trụ sở tại Cyprus vẫn chưa được biết.

Giấy phép sẽ cho phép Coinbase cung cấp các công cụ phái sinh dựa trên tiền điện tử ở Châu Âu. Sàn giao dịch hiện chỉ cung cấp giao dịch giao ngay tại EU.

Coinbase cho biết: “Việc bổ sung giấy phép như vậy vào danh mục đầu tư quốc tế của chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho sự quan tâm mạnh mẽ mà chúng tôi nhận thấy đối với các dịch vụ phái sinh của mình và giúp chúng tôi nắm bắt được nhiều hơn ~ 75% thị trường tiền điện tử toàn cầu được yêu cầu bởi các công cụ phái sinh”.

Công ty cho biết thêm, giao dịch thu mua này phải được phê duyệt theo quy định và Coinbase vẫn còn “một chặng đường dài phía trước trước khi hoàn tất”.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.