Thị trường, Tin tức

Coinbase niêm yết SEAM, token quản trị của Seamless Protocol

Posted by

Nội dung chính:

  • Coinbase đã niêm yết token SEAM trong danh sách day-one listings của sàn, đồng nghĩa với việc token sẽ được niêm yết ngay trên Coinbase cùng ngày với sự kiện phát hành token.
  • SEAM là token quản trị của Seamless Protocol, một chuỗi DeFi dựa trên nền tảng Base, được phát triển dựa trên Aave v3.

Coinbase niêm yết SEAM, token quản trị của Seamless Protocol

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã niêm yết token SEAM, token quản trị của nền tảng cho vay và vay tiền phi tập trung Seamless Protocol dựa trên Base, khi đợt airdrop bắt đầu.

“SEAM trở thành dự án token đầu tiên và duy nhất dựa trên Base được niêm yết trên Coinbase”, Seamless Protocol cho biết vào thứ Hai, thêm rằng đây cũng là “token quản trị đầu tiên có đợt airdrop dựa trên mức độ tham gia của từng người dùng vào hệ sinh thái, ghi nhận on-chain thông qua soulbound point và NFT độc quyền”.

Với việc niêm yết SEAM trùng ngày ra mắt, nó trở thành một phần của danh sách token day-one listings của Coinbase được giao dịch cùng ngày phát hành token. Coinbase gần đây đã niêm yết token game Big Time và token JTO của nền tảng staking protocol Jito dựa trên Solana, cả hai token đều tăng giá mạnh.

“Danh sách day-one listings của Coinbase là danh sách niêm yết độc quyền nhất vì không có token nào tồn tại cho đến khi được niêm yết trên Coinbase (không có sàn phi tập trung,…)”, một nhà đóng góp cộng đồng của Seamless Protocol cho biết.

Seamless Protocol là gì?

Seamless Protocol ra mắt vào tháng 9 năm 2022 dưới dạng phiên bản sao chép mã nguồn (fork) của Aave v3, một giao thức vay tiền DeFi dựa trên Ethereum. Seamless được xây dựng trên mạng Ethereum Layer 2 có tên Base do Coinbase đỡ đầu.

Seamless được sáng lập bởi các nhà đóng góp và cố vấn đến từ các công ty như Coinbase, Uniswap, CertiK và Seashell.

Seamless không huy động bất kỳ quỹ tài trợ nào thông qua bán cổ phần hay token SEAM. Hiện tại, Seamless Protocol là ứng dụng Base lớn thứ tám theo tổng giá trị khối và là nền tảng Base bản địa lớn thứ ba theo TVL, với khoảng 7,5 triệu USD bị khóa theo dữ liệu của DefiLlama.

SEAM Airdrop

Tổng cung của token SEAM là 100 triệu, 69% số đó sẽ được phân phối cho cộng đồng, phần còn lại hỗ trợ hệ sinh thái và quỹ nền tảng (20%), các nhà đóng góp chính (8%) và cộng đồng (3%).

Hơn 5.000 người dùng Seamless đủ điều kiện cho đợt airdrop SEAM. Đó là “những người ủng hộ sớm giao thức đã có soulbound point (OG Points, token không thể chuyển nhượng) và các nhiệm vụ cộng đồng khác trên Galxe và các nền tảng khác.”

Người dùng có thể yêu cầu nhận airdrop trong vòng 3 tháng tới. Chưa có thông tin về phần trăm token sẽ được airdrop cho người dùng, nhưng không có kỳ hạn đối với token được airdrop, nhưng tất cả các token còn lại sẽ có thể có kỳ hạn hơn 3 năm.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.