Dự án gọi vốn, Tin tức

CoinFund dẫn đầu vòng tài trợ Series A trị giá 11,5 triệu USD cho nhà phát triển mạng dữ liệu ô tô phi tập trung

Posted by

Nội dung chính:

  • Digital Structure Inc, một startup DePIN xây dựng DIMO Network, đã huy động được 11,5 triệu USD tài trợ Series A trong vòng tài trợ do CoinFund dẫn đầu.
  • Giám đốc đầu tư của CoinFund Alex Felix sẽ tham gia ban giám đốc.
  • DIMO Network là một giao thức dữ liệu ô tô phi tập trung và ứng dụng đồng hành của nó cho phép người dùng xem dữ liệu ô tô của họ và kiếm phần thưởng token.

CoinFund dẫn đầu vòng tài trợ Series A trị giá 11,5 triệu USD cho nhà phát triển mạng dữ liệu ô tô phi tập trung

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số Inc, một startup chuyên về mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung vừa huy động được 11,5 triệu USD vòng tài trợ Series A.

CoinFund đã dẫn đầu vòng này, với sự tham gia bổ sung của Slow Ventures, ConsenSys Mesh, Borderless Capital, Table Management của Bill Ackman và cựu Giám đốc điều hành General Motors G. Rick Wagoner Jr., cùng những người khác.

Đối tác quản lý và giám đốc đầu tư của CoinFund, Alex Felix sẽ tham gia ban giám đốc của Digital Structure Inc. Người phát ngôn của công ty nói với The Block rằng đợt gọi vốn Series A nâng tổng số vốn tài trợ của công ty khởi nghiệp lên 22 triệu USD.

Digital Structure Inc đang xây dựng DIMO Network, giao thức dữ liệu ô tô phi tập trung và DIMO Mobile, một ứng dụng cho phép người lái xe thu thập và xem dữ liệu ô tô của riêng họ cũng như nhận phần thưởng thông qua mã thông báo DIMO.

“Vòng tài trợ này là một bước quan trọng trong việc củng cố vị thế của DIMO với tư cách là mạng lưới DePIN nền tảng. Với hơn 36.000 ô tô được kết nối với mạng của chúng tôi, tương đương với tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD, chúng tôi đã xây dựng một tiện ích có giá trị cho các nhà phát triển và sẽ tăng cường khả năng xây dựng trên mạng của họ bằng các công cụ mới trong suốt cả năm”, Andrew Chatham, Giám đốc điều hành của Digital Infrax Inc và đồng sáng lập DIMO, cho biết trong email gửi tới The Block.

Digital Mechanical Inc cho biết thêm rằng họ đã chứng kiến ​​​​mạng DIMO tăng trưởng 900% trong năm 2023, tăng số lượng ô tô từ 3.000 trong suốt cả năm.

DIMO token

DIMO có nguồn cung lưu hành hơn 198 triệu token và vốn hóa thị trường fully diluted market cap là 481,1 triệu USD, theo công cụ theo dõi giá tiền điện tử CoinMarketCap. Tính đến 9:20 sáng theo giờ ET ngày 16 tháng 1, DIMO đã giao dịch với giá 0,48 USD sau khi tăng 2,3% trong 24 giờ qua.

Vào cuối năm 2022, nhóm đằng sau giao thức DIMO đã khởi chạy mạng chính của mạng và bắt đầu phát sóng token để thưởng cho các cá nhân nếu họ cắm ô tô của họ vào mạng, The Block đã đưa tin trước đó. Một chức năng của token là cung cấp khả năng quản trị trong nỗ lực phân cấp mạng.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.