Thị trường, Tin tức

CoinList công bố Masa Community Sale

Posted by

Nội dung chính:

  • CoinList công bố Masa Community Sale.

CoinList công bố Masa Community Sale

Masa được tạo ra như một mạng lưới dữ liệu cá nhân phi tập trung với quy mô lớn nhất trên thế giới, mang lại sức mạnh của dữ liệu trở lại cho người dùng. Masa giúp người dùng sở hữu, chia sẻ và kiếm tiền từ dữ liệu cá nhân của họ.

Những dữ liệu cá nhân ngày nay – từ lịch sử duyệt web đến các tin nhắn trên Twitter – đều bị khóa trong những khu vườn kiểm soát bởi các công ty công nghệ lớn. Dữ liệu cá nhân của bạn được bán lại mà không có sự đồng ý hoặc bồi thường. Sự đua tranh lấy dữ liệu này được tăng tốc bởi sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI), khi dữ liệu cá nhân được tiêu thụ với số lượng lớn để huấn luyện các mô hình và tác nhân AI.

Masa không chỉ là một mạng lưới dữ liệu cá nhân phi tập trung, mà còn là một nền tảng cung cấp sự công bằng và tranh đấu cho quyền sở hữu dữ liệu của người dùng. Nó cho phép người dùng quản lý và kiểm soát hoàn toàn dữ liệu cá nhân của mình, đồng thời còn cung cấp cơ hội kiếm tiền từ việc chia sẻ dữ liệu của mình với các bên thứ ba một cách an toàn và minh bạch.

Với sứ mệnh làm thay đổi cách thức mà dữ liệu cá nhân được xử lý và chia sẻ, Masa không chỉ đang làm thay đổi cách nhìn của người dùng về dữ liệu cá nhân, mà còn đang tạo ra một tương lai mà dữ liệu cá nhân không còn bị lạm dụng và bị lợi dụng một cách không minh bạch.

Masa Community Sale sẽ bắt đầu vào lúc 16:00 UTC ngày 7 tháng 3 năm 2024.

  • Đăng ký: coinlist.co/masa
  • Hạn chót đăng ký: 12:00 UTC ngày 4 tháng 3 năm 2024
  • Giá: $0.079
  • Nguồn cung: 63,554,660 MASA (4% tổng nguồn cung)
  • Giới hạn mua ban đầu: tối thiểu $50, tối đa $2,000 (USDT/USDC)
  • Phân bổ: 25% được mở khóa khi niêm yết trên CEX, còn lại sẽ được mở khóa hàng tháng trong vòng 6 tháng.

Tokenomics của Masa

MASA là token tiện ích và quản trị cơ bản của Mạng lưới Masa, và hoạt động như một token gas trên Mạng lưới Con Masa Avalanche. Hoạt động như một token tiêu chuẩn ERC20 trên Ethereum, MASA sẽ ban đầu có thể truy cập trên Ethereum và BNB Smart Chain khi ra mắt, và sau đó sẽ mở rộng sang Avalanche, Polygon, Base, Celo và nhiều nền tảng khác.

image 2024 02 21 16 36 00

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.