Thị trường, Tin tức

CoinList ra mắt quỹ multi-chain staking hỗ trợ nhà đầu tư Mỹ có đủ điều kiện

Posted by

Nội dung chính:

  • CoinList vừa ra mắt một quỹ đầu tư mới cho nhà đầu tư được chứng nhận tại Hoa Kỳ, cho phép họ kiếm lợi nhuận từ việc stake các tài sản kỹ thuật số như Ethereum và Near.

CoinList ra mắt quỹ multi-chain staking hỗ trợ nhà đầu tư Mỹ có đủ điều kiện

 Quỹ đầu tư này sẽ cho phép nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ việc stake các tài sản kỹ thuật số mà không cần phải sở hữu chúng.

Mỗi tài sản kỹ thuật số sẽ được gom nhóm với các tài sản tương tự và stake theo yêu cầu của giao thức, và phần thưởng của nhà đầu tư sẽ được phát hành trong token native mà họ đã mua hoặc theo quy tắc của giao thức.

Hiện tại, quỹ đầu tư này chỉ hỗ trợ việc stake Ethereum và Near, nhưng CoinList đã lên kế hoạch để hỗ trợ nhiều chuỗi khác nhau trong tương lai, bao gồm Flow, Sui và Mina.

Ethereum staking đã trở thành một lĩnh vực phát triển đáng kể kể từ khi có các nâng cấp Merge và Shanghai, tuy nhiên điều này cũng dẫn đến sự giảm giá lợi nhuận từ việc stake. Quỹ đầu tư mới này của CoinList có vẻ như là một cách để nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ việc stake mà không cần phải lo lắng về các khía cạnh kỹ thuật của việc stake. 

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.