Thị trường, Tin tức

Cộng đồng dYdX bỏ phiếu đóng góp 60 triệu đô la từ kho bạc để tăng cường an ninh

Posted by

Nội dung chính:

  • Cộng đồng dYdX vừa thông qua quyết định stake 20 triệu token dYdX, trị giá khoảng $60 triệu, với dịch vụ staking của Stride trên chuỗi khối Cosmos.

Cộng đồng dYdX bỏ phiếu đóng góp 60 triệu đô la từ kho bạc để tăng cường an ninh

Cộng đồng sàn giao dịch phái sinh phi tập trung dYdX đã bỏ phiếu đặt cược 20 triệu token dYdX Chain, trị giá khoảng 60 triệu USD theo giá hiện tại, với nhà cung cấp đặt cược Cosmos Stride nhằm tăng cường an ninh kinh tế của mạng lưới và khuyến khích sự đa dạng cổ phần trong cộng đồng của nó.

Các token đã stake sẽ kiếm được phần thưởng USDC, phần thưởng này sẽ được tự động gộp thành nhiều token dYdX hơn, tạo ra hiệu ứng bánh đà cho người dùng tham gia staking. Antonio Juliano, nhà sáng lập dYdX, giải thích trong một bài đăng trên X.

Trong một cuộc bỏ phiếu với 81% sự tham gia, biện pháp này được thông qua với 91% ủng hộ, mặc dù một số người phản đối đề xuất ban đầu lưu ý rằng việc thông qua đề xuất có thể dẫn đến giảm APY của dYdX, khiến token kém hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư mới.

Stride hoan nghênh đề xuất này và đề nghị chỉ thu phí 7,5%, giảm 2,5% so với mức phí thông thường là 10%. “Đề xuất này sẽ tăng cường an ninh kinh tế của chain dYdX, đồng thời cải thiện sự phân cấp cổ phần”, đội ngũ cho biết trên X.

Quyết định của cộng đồng dYdX nhằm tăng cường an ninh kinh tế cho mạng lưới và khuyến khích sự đa dạng hóa cược đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi và được chào đón bởi cả Stride lẫn cộng đồng. Điều này cho thấy một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một hệ sinh thái tiền mã hóa bền vững và an toàn.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.