Thị trường, Tin tức

Công ty bảo hiểm Marsh ra mắt gói bảo hiểm crypto trị giá $825M

Posted by

Nội dung chính:

  • Trong một thông cáo báo chí mới nhất vào ngày 26/03, Công ty bảo hiểm Marsh đã chính thức ra mắt gói bảo hiểm crypto về lưu ký tiền mã hoá trị giá lên đến 825 triệu USD.

Công ty bảo hiểm Marsh ra mắt gói bảo hiểm crypto trị giá $825M

Đây được xem là gói bảo hiểm crypto lớn nhất từ trước đến nay, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản kỹ thuật số của các tổ chức trên khắp thế giới.

Marsh, phối hợp cùng Lloyd’s of London – một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, đã đảm bảo cho hàng trăm triệu USD của các sàn giao dịch hàng đầu như Crypto.com.

Gói bảo hiểm mới này sẽ hỗ trợ các tổ chức sở hữu tiền mã hoá cất giữ trong ví cứng, hoặc lưu ký trên chuỗi dưới dạng MPC (Multi-Party Computation). Hơn nữa, Marsh cũng thiết lập quan hệ đối tác với hãng sản xuất ví cứng nổi tiếng Ledger.

Theo Jacqueline Quintal, Lãnh đạo tài sản kỹ thuật số toàn cầu của Marsh Special, gói bảo hiểm này sẽ bảo vệ các tổ chức khỏi những rủi ro trong việc quản lý tài sản kỹ thuật số. Cô nói:

“Chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu trong việc điều chỉnh rủi ro và phát triển các chiến lược thương mại, khi họ tập trung vào việc xây dựng khả năng phục hồi hoạt động và sự hiện diện trên thị trường trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này.”

Mặc dù lĩnh vực bảo hiểm tiền mã hoá vẫn còn khá mới mẻ, nhưng bước tiến này của Marsh được kỳ vọng sẽ nâng cao tính bảo toàn trong thị trường crypto, đặc biệt là khi thị trường đang chứng kiến sự phục hồi và đón những cơn sóng tăng trưởng đầu tiên.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.