Dự án gọi vốn, Tin tức

Công ty cung cấp dịch vụ thuế Web3 Tres Finance huy động 11 triệu USD vòng Series A

Posted by

Nội dung chính:

  • Tres Finance, một công ty cung cấp dịch vụ thuế và các dịch vụ tài chính khác cho các công ty Web3, vừa huy động được 11 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.
  • Vòng gọi vốn này nâng tổng vốn huy động của Tres lên 18,6 triệu USD, với sự hỗ trợ từ Faction, New Form, Cyber Fund và các nhà đầu tư khác.

Công ty cung cấp dịch vụ thuế Web3 Tres Finance huy động 11 triệu USD vòng Series A

Tres Finance, một công ty khởi nghiệp về thuế tiền điện tử, vừa huy động được 11 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A. Faction Ventures dẫn đầu vòng tài trợ này cùng với sự tham gia của New Form, Boldstart Ventures, Cyber Fund và Ambush Capital. Vòng gọi vốn nâng tổng vốn huy động của Tres lên 18,6 triệu USD.

Tres cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, báo cáo và các dịch vụ tài chính khác cho các công ty Web3. Công ty dự định sử dụng vốn huy động để phát triển hoạt động, mục tiêu mở rộng khách hàng tại Mỹ, EU, Châu Á Thái Bình Dương và tăng trưởng cơ sở khách hàng 300% trong năm nay.

“Chu kỳ bull sắp tới sẽ có những điều mới mà các chu kỳ trước đó chưa từng có – hàng chục mạng lưới blockchain đang hoạt động, hàng ngàn ứng dụng phi tập trung, cơ sở hạ tầng đã phải trải qua thử thách và sự nhận diện từ các ngân hàng cùng các tổ chức chính phủ lớn trên toàn thế giới. Số lượng công ty nắm giữ crypto trên bảng cân đối kế toán của mình sắp bùng nổ, và chúng tôi ở đây để phục vụ họ – bất kể các giao dịch phức tạp đến đâu”, Tal Zackon, Co-Founder và CEO của Tres chia sẻ với The Block.

“Bây giờ, thay vì sử dụng bảng tính để theo dõi vị thế trên các hoạt động DeFi, hồ sơ dữ liệu tài chính của Tres cho phép mô hình hóa và phân tích rủi ro phức tạp hơn cho các sàn giao dịch tiền điện tử, DAO và quỹ.”

Tres hỗ trợ hơn 100 blockchain layer 1 và layer 2 bao gồm Bitcoin, Ethereum, Solana, Avalanche và hướng tới bổ sung thêm nhiều blockchain chưa được hỗ trợ trong tương lai.

Vòng gọi vốn trước đó

Công ty đã huy động được 7,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed vào tháng 9 năm 2022 dưới sự dẫn dắt của Boldstart Ventures và Alchemy Ventures. Các nhà đầu tư khác tham gia gồm F2, New Form, Kenetic Capital, Blockdaemon Ventures và Mantis.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.