Dự án gọi vốn, Tin tức

Công ty đầu tư game Web3 Mika Games hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên trị giá 10 triệu USD do Flint Capital dẫn đầu

Posted by

Nội dung chính:

  • Mika Games, một tổ chức đầu tư trò chơi Web3 do đồng sáng lập của Wargaming là Nick Katselapov thành lập, vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên trị giá 10 triệu USD do Flint Capital dẫn đầu.

Công ty đầu tư game Web3 Mika Games hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên trị giá 10 triệu USD do Flint Capital dẫn đầu

Theo PANews, Mika Games, một tổ chức đầu tư trò chơi Web3 do đồng sáng lập của Wargaming là Nick Katselapov thành lập, vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên trị giá 10 triệu USD. Vòng gọi vốn này được dẫn đầu bởi tổ chức đầu tư mạo hiểm Boston Flint Capital.

Mika Games được thành lập vào năm 2023 và tính đến nay đã đầu tư 50 triệu USD vào các studio trò chơi mobile. Công ty cũng đã đầu tư chiến lược vào Guli Games và Hot Siberians.

Ngoài việc cung cấp hỗ trợ tài chính, Mika Games cũng sẽ cung cấp hỗ trợ nhiều mặt cho các dự án game Web3, bao gồm quy trình kinh doanh, thiết kế trò chơi, kiếm tiền, tiếp thị và chiến lược sản phẩm.

Mới đây, công ty cơ sở hạ tầng web3 Xion vừa huy động thành công 25 triệu USD cho vòng gọi vốn Series A với sự tham gia của Animoca Brands, Laser Digital, Multicoin, Arrington Capital, Draper Dragon, Sfermion, GoldenTree và những nhà đầu tư khác.

Ngoài ra, nền tảng social AI SOAI cũng đã hoàn thành vòng gọi vốn Angel Round trị giá 5 triệu USD, trong đó Archer Capital đầu tư 3 triệu USD và XForce Capital đầu tư 2 triệu USD.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.