Thị trường, Tin tức

Cựu giám đốc Binance Changpeng Zhao công bố dự án giáo dục mới liên quan đến NFT

Posted by

Nội dung chính:

  • Nền tảng mới của Zhao nhằm mục đích cung cấp giáo dục miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
  • Zhao đã từ chức Giám đốc điều hành của Binance vào tháng 11 năm ngoái và nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng Hoa Kỳ.

Cựu giám đốc Binance Changpeng Zhao công bố dự án giáo dục mới liên quan đến NFT

Changpeng Zhao, Co-founder và cựu CEO của Binance, vừa thông báo trên X vào sáng nay rằng ông đang tuyển dụng cho dự án tiếp theo của mình có tên là Giggle Academy. Ông mô tả nó như một nền tảng “được ứng dụng, thích ứng” nhằm mục đích cung cấp giáo dục cơ bản miễn phí cho tất cả mọi người.

Tài liệu khái niệm về nền tảng mới của Zhao cho biết mục tiêu chính của dự án là giáo dục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các quốc gia đang phát triển bằng cách cung cấp nội dung giáo dục từ lớp 1 đến lớp 12.

Được coi là “nền tảng không có doanh thu”, Giggle Academy có kế hoạch ứng dụng nội dung giáo dục của mình bằng cách sử dụng hệ thống liên quan đến điểm, điểm số, thứ hạng và huy hiệu non-fungible token (NFT). Tuy nhiên, Zhao lưu ý trong một bài đăng X riêng biệt rằng sẽ không có tiền điện tử nào liên quan đến dự án này. Bài viết khái niệm cũng thảo luận về khả năng áp dụng hệ thống “học để kiếm tiền” trong tương lai.

“Tôi đã nghĩ về những việc cần làm tiếp theo trong vài tháng,” Zhao nói trong bài báo. “Tôi cần tìm thứ gì đó có tác động tích cực tối đa mà tôi có thể đạt được trên thế giới này. Điều này đòi hỏi tôi phải làm điều gì đó mà tôi giỏi và có thể mở rộng được.”

Vào tháng 11 năm ngoái, Zhao đã nhận tội vi phạm và khiến một tổ chức tài chính vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng. Ông đồng ý nộp phạt 50 triệu USD với tư cách cá nhân và từ chức CEO của Binance.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.