Thị trường, Tin tức

Cựu giám đốc điều hành Ripple trở thành CEO của Crystal Blockchain

Posted by

Nội dung chính:

  • Navin Gupta, cựu giám đốc điều hành của Ripple, vừa trở thành CEO mới của Crystal Blockchain khi công ty hướng tới mở rộng ở Trung Đông và Châu Á.

Cựu giám đốc điều hành Ripple trở thành CEO của Crystal Blockchain

Crystal Blockchain vừa công bố rằng cựu giám đốc điều hành Ripple, Navin Gupta sẽ là CEO mới của công ty. CEO hiện tại Marina Khaustova, người đã điều hành công ty trong 5 năm qua, giờ đây sẽ là COO của công ty.

Crystal cung cấp phần mềm theo dõi giao dịch cho các công ty và cơ quan chính phủ, cạnh tranh với các đối thủ như Chainalysis, Elliptic, Coinfirm và TRM Labs. Công ty có nguồn gốc từ Ukraina có trụ sở tại Hà Lan được Bitfury thành lập vào năm 2018.

Gupta đến từ UAE và đã làm việc với vai trò là giám đốc điều hành của Ripple tại Nam Á, Trung Đông và Bắc Phi trong hơn 7 năm, theo hồ sơ LindkedIn của ông. Trong thông báo, công ty cho biết giờ đây ông sẽ dẫn đầu trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của Crystal trong khu vực.

Có vẻ như Crystal đang muốn định vị chính mình trước nhu cầu ngày càng tăng của các cơ quan quản lý đối với các công cụ dữ liệu do quỹ Spot Bitcoin ETF gần đây.

“Khi chúng tôi tiếp tục nhận thấy việc áp dụng ngày càng tăng, chúng tôi cam kết tận dụng công nghệ thời đại mới để đón đầu xu hướng. Các cơ quan quản lý cần có trí thông minh vượt trội và các công cụ tiên tiến để điều hướng những thay đổi này và các tổ chức TradFi đang tìm cách quản lý rủi ro một cách hiệu quả khi họ tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số,” Gupta nói.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.