Công nghệ, Tin tức

Cyber hợp tác với Polyhedra: Giới thiệu về Cyber L2 zkBridge và ZK Airdrop

Posted by

Nội dung chính:

  • Cyber vừa thông báo hợp tác với Polyhedra Network nhằm tăng khả năng tương tác và mở rộng zero-knowledge proofs trên Cyber L2.
  • Cyber cũng giới thiệu về kế hoạch airdrop nhằm kỉ niệm mối quan hệ hợp tác lần này.

Cyber hợp tác với Polyhedra: Giới thiệu về Cyber L2 zkBridge và ZK Airdrop

CyberConnect vừa thông báo hợp tác với Polyhedra Network, cơ sở hạ tầng hàng đầu về khả năng tương tác và mở rộng Web3 với zero-knowledge proofs. Sự hợp tác này mở đường cho khả năng tương tác và mở rộng zero-knowledge proofs trên Cyber L2, mở ra một kỷ nguyên mới về kết nối và tiện ích cho người dùng Cyber 2M.

Khả năng tương tác cross-chain Cyber L2

ZkBridge, được phát triển bởi Polyhedra Network cho Cyber L2, vừa giới thiệu một giao thức tương tác cross-chain tiên tiến giúp kết nối liền mạch các tài sản L1 và L2. Giao thức tận dụng các zero-knowledge proofs để đảm bảo tính bảo mật cấp cao và khả năng tương tác giữa các chain mà không yêu cầu các giả định tin cậy bổ sung.

Sự đổi mới này trao quyền cho hơn 2 triệu user và staker bằng các giao dịch cross-chain hiệu quả và an toàn, một bước tiến quan trọng trong việc phát triển khả năng tương tác của blockchain.

Hơn nữa, các ứng dụng và giao thức xã hội được xây dựng trên Cyber L2 sẽ thu được lợi ích đáng kể từ zkBridge. Nó cung cấp cho họ quyền truy cập không bị gián đoạn để cải thiện khả năng tương tác và bảo mật, tạo điều kiện trao đổi tài sản và thông tin suôn sẻ trên các mạng blockchain khác nhau. Ngược lại, điều này sẽ nuôi dưỡng một hệ sinh thái có khả năng kết nối và mở rộng hơn cho cơ sở người dùng của họ.

Cyber Ecosystem Airdrop

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác, token $ZK của Polyhedra Network sẽ được airdrop cho những stake $CYBER và token $CYBER sẽ được airdrop cho những người stake $ZK trong tương lai.

Về Cyber

CyberConnect là giao thức social graph phi tập trung, được xây dựng trên IPFS và Ceramic, nhằm trả lại quyền sở hữu dự liệu về tay người dùng, cung cấp cơ sở hạ tầng để triển khai các dApp, ứng dụng social Web3, sở hữu danh tính, nội dung và kết nối của người dùng trong mạng xã hội Web3. Hiện CyberConnect đang có mặt trên BNB Chain.

Về Polyhedra

Polyhedra Network là nền tảng xây dựng cơ sở hạ tầng cho không gian Web3 thế hệ mới về khả năng tương tác, khả năng mở rộng và quyền riêng tư thông qua công nghệ Zero-knowledge Proof (ZKP) tiên tiến.

Polyhedra Network cung cấp các giải pháp tương tác có hiệu quả cao và tối ưu hoá việc chuyển tài sản, truyền tin nhắn và chia sẻ dữ liệu giữa Web2 và Web3.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.