Dự án gọi vốn, Tin tức

Cycle Network công bố vòng gọi vốn đầu tiên và ra mắt Testnet

Posted by

Nội dung chính:

  • Cycle Network, một giao thức fully trustless Omni-chain ledger protocol đã thành công trong việc gọi một khoản đầu tư hàng triệu đô la trong vòng gọi vốn ban đầu.
  • Vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Vertex Venture, một thành viên của Temasek Holdings, và đồng dẫn đầu bởi Summer Ventures. Các nhà đầu tư khác bao gồm LTP, Super Chain Capital, GSG Digital vv.

Cycle Network công bố vòng gọi vốn đầu tiên và ra mắt Testnet

 

Trong một bước tiến đột phá hướng tới giải quyết vấn đề tương tác giữa các mạng blockchain, Cycle Network giới thiệu giải pháp tiên phong nhằm làm hài hòa cảnh quan phân mảnh của các mạng blockchain.

Thông qua Công nghệ Omni Distributed Ledger Technology (ODLT), Cycle Network giới thiệu một giải pháp cho các blockchain tương tác và trao đổi thông tin một cách không tin cậy (trustless), thúc đẩy người dùng cuối end user có thể trải nghiệm mượt mà.

image 2024 02 27 22 22 58

Sáng kiến của Cycle Network định rõ những thách thức cốt lõi đang làm chậm lại ngành công nghiệp blockchain, bao gồm trải nghiệm người dùng phức tạp, tính thanh khoản phân mảnh của blockchain và sự phức tạp liên quan đến việc phát triển và quản lý các ứng dụng phân mảnh omni-chain.

Bằng cách tận dụng các thành phần độc đáo, như Omni State Channel Indexer (OSCI) và Trustless Cross Chain Protocol (TCCP), Cycle Network tạo điều kiện cho việc trao đổi trạng thái mượt mà, an toàn và hiệu quả hơn trên các kiến trúc blockchain khác nhau.

Mạng lưới Cycle dự định ra mắt PiggyBank, một công cụ thông minh để giải quyết vấn đề người dùng tiền điện tử có tiền điện tử của họ phân tán trên các blockchain khác nhau.

PiggyBank giảm thiểu đáng kể các phí và rủi ro liên quan đến việc di chuyển giữa các chuỗi và tăng tính thanh khoản. Bằng cách tổng hợp các tài sản phân mảnh thành một thực thể duy nhất, PiggyBank cho phép người dùng quản lý và sử dụng các tài sản tiền điện tử riêng biệt một cách hiệu quả hơn theo một phương pháp tiêu chuẩn hóa.

Mạng lưới Cycle đang dẫn dắt cộng đồng blockchain vào một tương lai của tích hợp và hợp tác mở rộng, và họ đang mời các nhà phát triển và người yêu thích Web3 tham gia vào hành trình để định nghĩa lại các khả năng của công nghệ blockchain.

Với các giải pháp sáng tạo và tư duy hướng tới tương lai, Cycle Network đang dẫn dắt thế hệ tiếp theo của các ứng dụng blockchain, mở ra một sự tiếp nhận rộng lớn hơn và mở khóa toàn bộ tiềm năng của một internet thực sự phi tập trung.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.