Pháp lý, Tin tức

CZ từ chức chủ tịch hội đồng quản trị Binance.US

Posted by

Nội dung chính:

  • Changpeng ‘CZ’ Zhao từ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Binance.US.
  • Ông chuyển giao quyền biểu quyết của mình thông qua một thỏa thuận ủy quyền, loại bỏ ảnh hưởng của ông đối với việc quản trị công ty.

CZ từ chức chủ tịch hội đồng quản trị Binance.US

Changpeng ‘CZ’ Zhao đã từ chức chủ tịch hội đồng quản trị của Binance.US, chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ, công ty cho biết hôm thứ Ba.

Công ty cho biết thêm, cựu Giám đốc điều hành Binance đã chuyển giao quyền biểu quyết của mình thông qua một thỏa thuận ủy quyền. Động thái này loại bỏ ảnh hưởng của Zhao khỏi hoạt động quản trị của Binance.US và thể hiện sự quan tâm của anh ấy đối với công ty “purely economic”.

Zhao đã nhận tội tại tòa án Seattle vào tuần trước vì vi phạm và khiến một tổ chức tài chính vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng. Ông cũng đồng ý nộp phạt 50 triệu USD và từ chức CEO của Binance.

“Binance.US không phải là một bên trong các thỏa thuận được công bố vào tuần trước, chúng tôi cũng không có bất kỳ vấn đề thực thi còn tồn đọng nào với DOJ, FinCEN, OFAC hoặc CFTC,” công ty viết trên nền tảng truyền thông xã hội X. hoạt động đầy đủ.

Công ty cho biết thêm: “Binance.US tiếp tục được dẫn dắt bởi Norman Reed và đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm hiện có của chúng tôi”. “Chúng tôi có nguồn vốn tốt để tiếp tục xây dựng và phát triển nền tảng của mình và làm như vậy với sự rõ ràng và động lực mới, đồng thời duy trì cam kết đầu tiên với khách hàng.”

Tuyên án của tòa

Một thẩm phán hôm qua cho biết Zhao sẽ phải ở lại Mỹ trước khi tuyên án vào tháng 2, ít nhất là cho đến khi tiến hành xem xét thêm.
Thẩm phán Richard Jones của Tòa án quận Hoa Kỳ cho Quận phía Tây của Washington ở Seattle đã ra lệnh rằng điều kiện cho phép Zhao trở về nhà của mình ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trước khi tuyên án phải “được giữ nguyên cho đến khi Tòa án này giải quyết được đề nghị của Chính phủ” để xem xét, theo hồ sơ tòa án hôm thứ Hai.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.