Thị trường, Tin tức

Đề xuất mới từ Ondo Foundation về token ONDO

Posted by

Nội dung chính:

  • Ondo Foundation vừa đưa ra đề xuất cộng đồng mới nhằm unlock các token ONDO.

Đề xuất mới từ Ondo Foundation về token ONDO

Theo Foresight News, quỹ nền tảng RWA Ondo Finance vừa đưa ra đề xuất cộng đồng nhằm unlock các token ONDO. Hiện tại, toàn bộ token ONDO đều bị khóa và việc unlock cần được sự đồng ý của đa số người nắm giữ token ONDO. Kế hoạch của Quỹ Ondo là đề xuất trực tiếp tới các holder nắm giữ token ONDO để bỏ phiếu on-chain nhằm dỡ bỏ lệnh khóa toàn cầu.

Tổng cung của token ONDO là 10 tỷ, với lượng token đang lưu hành ban đầu là 1,426,647,567 (~14,3%). Ban đầu hơn 85% token ONDO sẽ được lock, với token bị lock dự kiến được unlock sau 12, 24, 36, 48 và 60 tháng kể từ khi unlock token đầu tiên.

Nhà đầu tư tư nhân (trừ những người mua trên CoinList) và các core contributor sẽ bị khóa ít nhất 12 tháng và được mở dần trong 4 năm tiếp theo (tổng cộng là 5 năm). Nhà đầu tư tham gia community access sale (chiếm 2%, do CoinList thực hiện vào tháng 5/2022) sẽ được unlock ngay, khiến token của họ trở thành một phần quan trọng trong lượng token lưu hành ban đầu.

Ondo Finance là một nền tảng hoạt động giống như một investment bank phi tập trung nhằm hỗ trợ kết nối giữa các bên tham gia trong hệ sinh thái DeFi. Nền tảng này có thể hoạt động như một trung gian để giúp cá nhân và tổ chức tham gia vào các hoạt động DeFi, chẳng hạn như cho vay, vay mượn, giao dịch và đầu tư, trong khi vẫn duy trì tính phi tập trung và giao dịch đáng tin cậy.

Dự án cung cấp cho người dùng khả năng tương tác với các dịch vụ và tài sản DeFi khác nhau một cách an toàn và phi tập trung. Ondo tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc và luật pháp, đòi hỏi xác minh danh tính (KYC) để đảm bảo tính bảo mật và tuân thủ quy định.

 

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.