Công nghệ, Tin tức

Delegate hợp tác với LayerZero triển khai giao thức “Clusters”

Posted by

Nội dung chính:

  • Delegate đang hợp tác với LayerZero triển khai giao thức naming dựa trên blockchain.
  • Sản phẩm này sẽ tương tự như Ethereum Name Service nhưng được thiết kế để hoạt động nguyên bản trên các chain.

Delegate hợp tác với LayerZero triển khai giao thức “Clusters"

Dự án cơ sở hạ tầng Ethereum Delegate hôm nay sẽ ra mắt một giao thức naming dựa trên blockchain có tên là Clusters phối hợp với nền tảng tương tác LayerZero.

Delegate, trước đây được biết đến với tên gọi Delegate Cash, đã công bố giải pháp mới mang tên Clusters, với kỳ vọng có khả năng đăng ký tên miền mở rộng trên nhiều blockchain khác nhau như Ethereum, Solana, và thậm chí là các mạng lưới thế hệ cũ như Bitcoin.

Clusters sẽ sử dụng công nghệ nền tảng LayerZero để hỗ trợ sản phẩm của mình. Giao thức LayerZero sẽ cho phép truyền dữ liệu qua lại giữa các blockchain, tạo điều kiện cho việc liên kết và quản lý tên miền mở rộng trên nhiều hệ thống khác nhau. Các thay đổi về dữ liệu và trạng thái giữa các chuỗi sẽ được xác thực chéo liên tục, giúp Clusters đảm bảo sự chính xác cho hàng triệu tên miền và địa chỉ ví.

Delegate đã lựa chọn LayerZero để làm cơ sở cho Clusters với mong muốn tạo ra một môi trường đa chuỗi linh hoạt và mạnh mẽ. Công nghệ này sẽ làm cho quá trình giao tiếp giữa các blockchain trở nên mượt mà và đồng bộ, giúp Clusters hoạt động hiệu quả trên nhiều nền tảng khác nhau.

Delegate, như một đơn vị chuyên xây dựng các sản phẩm quản lý địa chỉ trên blockchain, hy vọng rằng giao thức Clusters sẽ mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng, cho phép họ uỷ quyền từ ví tiền mã hóa của mình cho một địa chỉ ví khác một cách dễ dàng và an toàn.

LayerZero cho biết trong một bài đăng trên Medium: “Clusters là giải pháp cross-chain, hỗ trợ đa dạng chuẩn ví giúp giảm thiểu việc phân mảnh địa chỉ và hiện tượng săn tên miền. Đây được xem là lớp định danh chuẩn hoá, cho phép người dùng có thể sở hữu tên miền đồng bộ trên nhiều chain khác nhau.”

Trong bài đăng, LayerZero tuyên bố rằng dịch vụ này sẽ hợp lý hóa sự tương tác của người dùng với các ứng dụng và giao thức phi tập trung trên nhiều blockchain.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.