Dự án gọi vốn, Tin tức

DePHY hoàn thành vòng Seed Funding Round với mức định giá $40M

Posted by

Nội dung chính:

  • DePHY, một startup hạ tầng DePIN vừa hoàn thành vòng seed funding round, đạt mức định giá 40 triệu USD và thu về số vốn đầu tư lên đến vài triệu đô la.

DePHY hoàn thành vòng Seed Funding Round với mức định giá $40M

DePHY là một hạ tầng DePIN toàn diện nhằm giảm thiểu đáng kể chi phí và thời gian liên quan đến việc phát triển dự án DePIN. DePHY cung cấp các giải pháp open source hardware, lớp tin nhắn phi tập trung và thực thi tokenomics tự động cho tất cả các dự án DePIN.

Lớp tin nhắn (messaging layer) của DePHY tạo điều kiện cho việc chuyển dữ liệu từ phần cứng đến blockchain một cách an toàn, có thể xác minh và nhanh chóng, sử dụng  Trusted Execution Environment (TEE) và Oracles Zero-Knowledge (ZK) để đảm bảo tính xác minh dữ liệu và độ trễ thấp.

DePHY cũng sẽ triển khai một giải pháp DID (Decentralised Device Identity) đáng tin cậy trên Solana và mới đây đã nhận được một hỗ trợ tài chính từ Solana Foundation.

Thành công này thu hút sự ủng hộ từ một loạt các công ty tài chính như Blockchain Builders Fund, Foresight Ventures, IoTeX, Paramita, FutureMoneyGroup, Waterdrip Capital, DefinanceX, PAKA và Candaq Fintech Group. Ngoài ra, DePHY hiện đang tham gia vào Chương trình Tăng tốc Blockchain của Stanford Blockchain Accelerator và DePIN Surf Accelerator.

Với mục tiêu mở rộng tác động và tạo ra một cộng đồng phát triển đa dạng, DePHY đã hỗ trợ ra mắt năm dự án trên nền tảng của mình.

DePHY đang mở rộng các trường hợp sử dụng và, trong một động thái chiến lược để tăng cường hệ sinh thái của mình, đang lên kế hoạch công bố một chương trình hỗ trợ tài chính để thu hút các dự án và nhà phát triển mới. Nỗ lực này là minh chứng cho cam kết của DePHY đối với sự đổi mới và hình thành tương lai của hạ tầng DePIN.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.