Thị trường, Tin tức

Đối thủ của Friend.Tech: Post.Tech đạt doanh thu hoạt động hàng ngày là 1.8 triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Post.Tech là một ứng dụng cạnh tranh với Friend.Tech, hoạt động trên blockchain Arbitrum.
  • Báo cáo cho biết Post.Tech – ứng dụng đối thủ của Friend.Tech – lần đầu ghi nhận mức tăng trưởng đáng chú ý về lưu lượng giao dịch, với 1.8 triệu USD giao dịch mỗi ngày.

Đối thủ của Friend.Tech: Post.Tech đạt doanh thu hoạt động hàng ngày là 1.8 triệu USD

Hoạt động trên mạng xã hội Post.Tech đang bắt đầu tăng tốc, lần đầu ghi nhận doanh số giao dịch trên 1.8 triệu USD trong 24 giờ.

Trang này là bản sao hoàn toàn về chức năng và mô hình kinh doanh của Friend.Tech. Cả hai cho phép người dùng mua bán token để truy cập kênh, thu phí 10%/giao dịch.

Friend.Tech ghi nhận lượng giao dịch lớn hơn nhiều do là ứng dịch đầu tiên loại này. Post.Tech mới ra mắt sau 1 tháng nên doanh số vẫn thấp hơn.

Hoạt động Post.Tech gần đây bắt đầu tăng lên nhưng vẫn thấp hơn Friend.Tech, và hai sàn có phần khác biệt về blockchain và chức năng.

Farm airdrop

Gần đây, hoạt động trên Post.Tech bắt đầu tăng lên. Ngày 20/9, sàn ghi nhận 875,000 USD giao dịch, 1,8 triệu USD trong 24h qua theo DappRadar. Số giao dịch/ngày tăng từ 2,000 lên 87,000. DappRadar cho thấy hơn 11,000 ví tương tác so với 15,700 trên Friend.Tech.

Friend.Tech hoạt động trên Base còn Post.Tech trên Arbitrum – 2 Ethereum L2 khác nhau. Trên Friend.Tech chỉ chủ kênh xem tin, còn Post.Tech bất kỳ ai trong kênh đều thấy tin nhắn.

Ngoài ra, Friend.Tech tặng điểm cho người tương tác, có thể được airdrop, trong khi Post.Tech chia tiền mặt tỷ lệ với hoạt động. Sẽ chia 100k USD từ 7/9-22/9.

Đây có thể là lý do phần nào làm tăng hoạt động. Nhưng cũng có rủi ro khi dùng 2 ứng dụng này nếu trang web bị hack có thể mất tiền.

Cũng có nghi ngờ về tính bền vững khi phí cao, rào cản. Việc duy trì đà tăng sau khi phát airdrop cũng là vấn đề.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.