Thị trường, Tin tức

Đồng sáng lập Yuga Labs sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành mới của công ty

Posted by

Nội dung chính:

  • Đồng sáng lập Yuga Labs Greg Solano (hay được gọi là Garga) sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành mới của công ty.

Đồng sáng lập Yuga Labs sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành mới của công ty

Yuga Labs là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực NFT, mới đây đã có sự thay đổi về vị trí CEO, theo thông báo ngày 21/02 của Greg Solano trên X, ông sẽ quay lại đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Yuga Labs, thay thế cho Daniel Alegre (cựu COO của Activision Blizzard) – người sẽ đảm nhận vai trò CEO Yuga Labs trong khoảng 10 tháng.

 

Yuga Labs nổi tiếng với bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club và ApeCoin, cùng với việc mua lại các dự án NFT nổi tiếng như CryptoPunks, 10KTF, Meebits và gần đây nhất là PROOF collective, công ty đứng sau dự án NFT Moonbirds.

Bài đăng thông báo của Solano đề cập đến một số sáng kiến đầu tiên của mình, bao gồm việc đăng ký một công ty con riêng của Yuga dành riêng cho Bored Ape Yacht Club, truyền thông hơn về tình trạng của thế giới ảo Otherside và cuộc thử nghiệm lần thứ ba sắp tới, và phát triển các dự án game khác phù hợp với đám đông.

Bored Ape Yacht Club gần đây đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gia tăng từ dự án đối thủ Pudgy Penguins, một thời đã lật đổ Bored Apes về giá sàn trong tuần này.

Trong bài đăng của mình, Solano miêu tả việc “trở lại” với vai trò CEO, tuy nhiên chỉ có Alegre và CEO trước đó, Nicole Muniz, đã được công khai được gọi là với tư cách đó.

Mới đây, Yuga Labs mua lại Proof, tiếp quản thương hiệu Moonbirds NFT. Daniel Alegre đã từng cho biết: “Là một công ty cam kết ủng hộ nghệ thuật, văn hóa và cộng đồng trên blockchain, chúng tôi rất vui mừng khi có PROOF tham gia hệ sinh thái Yuga”.

Vào hồi đầu tháng 2,thẩm phán đã đưa ra yêu cầu Ryder Ripps và Jeremy Cahen phải trả gần 9 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại cho Yuga Labs trong phán quyết cuối cùng nhằm chấm dứt vụ kiện vi phạm bản quyền.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.