Dự án gọi vốn, Tin tức

Dự án DePIN io.net đạt mức định giá 1 tỷ USD sau vòng gọi vốn mới nhất

Posted by

Nội dung chính:

  • Dự án DePIN io.net vừa đạt mức định giá 1 tỷ USD sau vòng gọi vốn mới nhất.

Dự án DePIN io.net đạt mức định giá 1 tỷ USD sau vòng gọi vốn mới nhất

IO Research, một startup blockchain tiên phong trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), vừa công bố việc huy động thành công vốn 30 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A. Dự án nổi bật của IO Research là io.net, một nền tảng có tham vọng trở thành mạng lưới GPU phi tập trung lớn nhất thế giới và giải quyết vấn đề thiếu hụt tài nguyên máy tính AI.

Theo thông tin từ hai nguồn tin cậy, io.net đã đạt FDV 1 tỷ USD sau vòng tài trợ mới nhất. Vòng đầu tư Series A được dẫn dắt bởi Hack VC và có sự tham gia của các nhà đầu tư lớn như Multicoin Capital, 6th Man Ventures, M13, Delphi Digital, Solana Labs, Aptos Labs, Foresight, Amber, Longhash, SevenX, ArkStream, Animoca Brands, Continue Capital, MH Ventures và Sandbox Games.

Ngoài ra, một số cá nhân nổi tiếng trong ngành cũng đã tham gia vào vòng gọi vốn này, bao gồm nhà sáng lập của Solana Anatoly Yakovenk, các nhà sáng lập Aptos Mo Shaikh và Avery Ching, Yat Siu của Animoca Brands, Sebastien Borget của The Sandbox và Jin Kang của Perlone Capital.

Vòng gọi vốn được thực hiện theo hình thức phân phối từng đợt và được cấu trúc dưới dạng hợp đồng SAFE kèm theo quyền mua token trong tương lai với tỷ lệ 1:1. Theo một nguồn tin tin cậy, định giá của io.net đã tăng lên 500 triệu USD từ vòng gọi vốn trước đó.

CEO của io.net, Ahmad Shadid, đã xác nhận rằng tất cả các token được mua trong vòng gọi vốn này đều sẽ bị khóa trong ít nhất 1 năm. Dự kiến ​​ngày phát hành token IO chính thức sẽ là vào ngày 28/04/2024.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.