Dự án gọi vốn, Tin tức

Dự án DePIN SendingNetwork huy động được 7,5 triệu USD từ Balaji Srinivasan và những nhà đầu tư khác

Posted by

Nội dung chính:

  • SendingNetwork vừa huy động được 7,5 triệu USD tài trợ mới từ Nomad Capital, Symbolic Capital, Balaji Srinivasan và những nhà đầu tư khác.
  • Dự án DePIN nhằm mục đích phi tập trung hóa hoạt động truyền thông trực tuyến.

Dự án DePIN SendingNetwork huy động được 7,5 triệu USD từ Balaji Srinivasan và những nhà đầu tư khác

SendingNetwork, một dự án mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN) tập trung vào truyền thông web3, vừa huy động được 7,5 triệu USD trong vòng seed mở rộng.

Một số nhà đầu tư đã tham gia vòng này bao gồm Nomad Capital, Symbolic Capital, Web3.com Ventures, Galxe, SWC Global, Balaji Srinivasan và người đồng sáng lập Yield Guild Games Gabby Dizon, SendingNetwork cho biết hôm 16/04.

Vòng gọi vốn được cấu trúc như một thỏa thuận đơn giản cho vốn chủ sở hữu trong tương lai (SAFE) và kết thúc vào tháng 10 năm ngoái, Mason Yang, đồng sáng lập SendingNetwork cho biết. Ông từ chối bình luận về việc định giá.

Vòng seed mở rộng nâng tổng số vốn đã huy động của SendingNetwork lên 20 triệu USD sau vòng seed trị giá 12,5 triệu USD vào đầu năm ngoái.

SendingNetwork là gì?

SendingNetwork là một dự án DePIN nhằm mục đích phi tập trung hóa hoạt động truyền thông trực tuyến bằng cách xây dựng protocol stack điều khiển đường truyền/giao thức internet (TCP/IP) mới. TCP/IP là một tập hợp các giao thức chi phối hoạt động giao tiếp trên internet, tạo điều kiện thuận lợi cho việc truyền dữ liệu giữa các thiết bị.

SendingNetwork nhằm mục đích mang lại trải nghiệm giao tiếp hiệu quả, an toàn và linh hoạt hơn cho cả nhà phát triển và người dùng. Chẳng hạn, họ đang phát triển một “bộ định tuyến phi tập trung” mà họ cho biết sẽ thay thế địa chỉ IP bằng địa chỉ ví.

SendingNetwork dự kiến sẽ ra mắt một số testnet trong năm nay và mainnet trong quý đầu tiên của năm 2025.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.