Công nghệ, Tin tức

dYdX hợp tác với Circle để giúp người dùng Noble tiếp cận USDC tốt hơn

Posted by

Nội dung chính:

  • Circle và các đội ngũ đằng sau Noble và dYdX hợp tác để cải thiện việc chuyển USDC từ các mạng khác sang dYdX Chain.
  • Công nghệ CCTP của Circle đã có sẵn trên testnet của Noble vào ngày 3/11 và sẽ ra mắt trên mainnet của Noble vào ngày 28/11.

dYdX hợp tác với Circle để giúp người dùng Noble tiếp cận USDC tốt hơn

Nhờ hợp tác giữa Circle, nhóm phát triển dYdX Chain và Noble (blockchain cho ứng dụng Cosmos), việc chuyển USDC lên dYdX Chain sẽ dễ dàng hơn.

Chức năng sẽ có sẵn thông qua giao thức Cross Chain Transfer Protocol (CCTP) của Circle, dự kiến ra mắt trên mainnet Noble sớm.

Điều này cho phép người dùng Noble dễ dàng chuyển USDC từ các mạng khác lên dYdX Chain, là đảm bảo cho các giao dịch trên dYdX Chain.

Việc triển khai USDC và CCTP trên Noble sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho phần mềm dYdX Chain v4.

CCTP cho phép người dùng gửi USDC đến các chuỗi khối được hỗ trợ thông qua quy trình burn và mint, loại bỏ nhu cầu custodial bridging. CCTP của Circle đã có sẵn trên mạng thử nghiệm của Noble vào ngày 3 tháng 11 và sẽ ra mắt trên mạng chính của mạng vào ngày 28 tháng 11.

Nathan Cha, trưởng bộ phận tiếp thị của dYdX nói với The Block: “Nguyên lý chính của DeFi là tăng khả năng tiếp cận cho tất cả người dùng”. “Chúng tôi tại dYdX Trading rất vui mừng khi thấy phần mềm nguồn mở của chúng tôi mở rộng khả năng bằng cách hợp tác với các đối tác đáng tin cậy như Circle và Noble để cho phép truy cập dễ dàng vào USDC.”

Gần đây đã có những động thái khác nhằm giúp cung cấp quyền truy cập dễ dàng hơn vào hệ sinh thái Cosmos. Vào cuối tháng 9, dYdX đã tích hợp Axelar, một giao thức liên lạc chuỗi chéo và công cụ xây dựng giao dịch chuỗi chéo Squid để cung cấp khả năng tích hợp chuỗi ứng dụng Cosmos tốt hơn, The Block đã báo cáo trước đó.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.