Dự án gọi vốn, Tin tức

Dynamic Labs huy động 13,5 triệu đô la từ vòng gọi vốn Series A

Posted by

Nội dung chính:

  • Dynamic Labs vừa hoàn tất vòng gọi vốn Series A trị giá 13,5 triệu USD từ những nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm a16z crypto và Founders Fund.

Dynamic Labs huy động 13,5 triệu đô la từ vòng gọi vốn Series A

Dynamic Labs vừa thông báo rằng họ đã hoàn tất gọi vốn Series A trị giá 13,5 triệu đô la do a16z crypto dẫn đầu.

Theo công ty web3 này, nguồn vốn sẽ hỗ trợ cho việc giới thiệu một loạt công cụ ví phi tập trung mới. Những tính năng mới sẽ hỗ trợ các nhà phát triển ví “loại bỏ đi độ phức tạp của tiền điện tử”, công ty thông báo.

“Chúng tôi rất phấn khích khi thông báo về vòng gọi vốn Series A trị giá 13,5 triệu đô la do a16z crypto dẫn đầu và nhận được sự tham gia của Founders Fund, Castle Island Ventures, Breyer Capital, Nikil Viswanathan Joe Lau từ Alchemy và những người khác. Quỹ tài trợ này sẽ hỗ trợ tăng tốc cho công việc của chúng tôi nhằm hỗ trợ những người xây dựng dự án tuyệt vời này”, theo thông cáo của Dynamic Labs.

Dynamic Labs dự định phát hành công cụ ví phi tập trung mới nhằm cung cấp cho nhà phát triển khả năng tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID và dấu vân tay TouchID vào thiết kế ví web3. Điều này sẽ hỗ trợ quy trình đăng nhập ví được thiết kế phù hợp với người dùng di động.

Dynamic khởi chạy SDK v1

Dynamic Labs cũng công bố triển khai chính thức bộ phát triển phần mềm (SDK) v1 vào ngày 13/12.

Phần mềm mới này bao gồm các cải tiến cơ sở kiến trúc, giảm kích thước gói và chuyển sang thư viện TypeScript Viem. SDK cũng bao gồm tùy chọn tùy biến, chức năng liên kết nhiều ví theo chế độ xác thực và kết nối, đăng nhập bằng email có thể kết hợp với giải pháp ví tích hợp.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.