Dự án gọi vốn, Tin tức

Eclipse Labs huy động 50 triệu USD vòng Series A, dự kiến ra mắt Mainnet vào Q2

Posted by

Nội dung chính:

  • Eclipse Labs vừa huy động được 50 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Placeholder và Hack VC dẫn đầu.
  • Công ty đang phát triển giải pháp Ethereum Layer2 bằng Máy ảo Solana (SVM), hướng tới khả năng mở rộng và khả năng kết hợp.

Eclipse Labs huy động 50 triệu USD vòng Series A, dự kiến ra mắt Mainnet vào Q2

Nhà phát triển Layer 2 Eclipse Labs vừa hoàn tất vòng gọi vốn Series A trị giá 50 triệu USD do Placeholder và Hack VC đồng dẫn đầu, nâng tổng số vốn huy động được lên 65 triệu USD.

Vòng gọi vốn còn có sự tham gia của các nhà đầu tư khác bao gồm Polychain Capital, Delphi Digital, Maven 11, DBA và Fenbushi Capital. Những đóng góp chiến lược bổ sung đến từ Flow Traders, GSR, Apollo Global Management và OKX Ventures. Công ty không tiết lộ mức định giá mới nhất của mình.

Số vốn mới huy động này sẽ được dự án sử dụng để phát triển giải pháp Ethereum Layer 2 bằng Máy ảo Solana (SVM). Bằng cách tích hợp hiệu suất cao của SVM với tính thanh khoản của Ethereum, Eclipse nhằm mục đích cung cấp giải pháp Layer 2 khác biệt.

Neel Somani, founder của Eclipse Labs, cho biết trong một tuyên bố: “Eclipse tích hợp SVM hiệu suất cao với các nhóm thanh khoản sâu trên Ethereum, đồng thời duy trì các hạn chế cứng nhắc về khả năng xác minh”.

Eclipse Labs cho biết trọng tâm mạng lưới của họ sẽ là tạo ra chain Ethereum Layer 2 có khả năng tổng hợp cao. “Ethereum cần một Layer 2 có thể kết hợp, mở rộng và duy nhất, có khả năng xử lý 99% trường hợp sử dụng,” Somani nói thêm.

Đội ngũ phát triển Eclipse Labs đang đặt mục tiêu ra mắt bản phát hành Mainnet cuối cùng vào quý 2 năm nay. Dự án đã tung ra phiên bản Devnet và Testnet cho giao thức của mình. Dự án lên kế hoạch triển khai các dapp nổi bật khi ra mắt Mainnet, bao gồm sự hợp tác với Rarible, Pyth Network và Solend.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.