Dự án gọi vốn, Tin tức

EigenLayer gọi vốn thành công 100 triệu USD từ a16z

Posted by

Nội dung chính:

  • Dự án restaking EigenLayer tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền mã hóa khi thành công gọi vốn đạt 100 triệu USD từ quỹ đầu tư hàng đầu a16z.

EigenLayer gọi vốn thành công 100 triệu USD từ a16z

Vào tối ngày 22/02, a16z crypto, một trong những quỹ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực tiền mã hóa, đã thông báo rót vốn đến 100 triệu USD vào EigenLayer, dự án restaking lớn nhất trên thị trường tiền mã hóa hiện tại.

EigenLayer tiết lộ rằng quyết định hợp tác với a16z đến từ sự tương đồng trong việc nghiên cứu và đóng góp cho các dự án mã nguồn mở, hỗ trợ các sáng kiến phục vụ cộng đồng tiền mã hóa và triết lý phát triển.

Tuy nhiên, EigenLayer không tiết lộ việc sử dụng số tiền 100 triệu USD cho mục đích gì cụ thể, cũng như định giá dự án sau vòng gọi vốn.

Cach đây không lâu, Polyhedra phát triển Bitcoin zkBridge với tính năng Restaking và Dual Staking của EigenLayer. Việc tích hợp với dual staking EigenLayer và AVS sẽ được triển khai chính thức sau khi ra mắt mạng chính EigenLayer AVS.

Hồi tháng 1/2024, EigenLayer cũng đã nhắm đến một mô hình chia sẻ bảo mật để cho phép khởi chạy các giao thức bằng cách sử dụng các pool ETH được re-stake. Một phiên bản tương lai của EigenLayer sẽ cho phép các lần re-stake được sử dụng đồng thời cho tất cả các dịch vụ mạng, ngăn chặn các mối nguy hại có thể tấn công.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.