Thị trường, Tin tức

Elon Musk cho biết Tesla sẽ cho phép thanh toán $DOGE vào “một thời điểm nào đó”

Posted by

Nội dung chính:

  • Musk mở lời ủng hộ Dogecoin sau khi nhận được yêu cầu từ nhân viên nhà máy Tesla và khách thăm SpaceX về việc đưa memecoin làm phương thức thanh toán chính thức.

Elon Musk cho biết Tesla sẽ cho phép thanh toán $DOGE vào "một thời điểm nào đó"

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, tiết lộ ý định bắt đầu chấp nhận Dogecoin (DOGE) làm phương tiện thanh toán chính thức cho ô tô Tesla “vào một thời điểm nào đó”.

Vào ngày 13 tháng 3, Musk đang giao lưu với công chúng tại Berlin Gigafactory, một nhà máy sản xuất Tesla, trong đó một khán giả đã hỏi liệu Tesla có thể được mua bằng DOGE trong tương lai gần hay không. Musk phản ứng tích cực với yêu cầu: “Tại một thời điểm nào đó, tôi nghĩ chúng ta nên thực hiện điều đó.”

Phản ứng của Musk đã khơi dậy sự nhiệt tình của các nhà đầu tư khi giá thị trường của token chứng kiến sự tăng đột biến. Dogecoin đã phản ứng bằng cách tăng từ 0,172 USD lên 0,188 USD tại thời điểm viết bài, đánh dấu mức tăng 9,3% khi video xuất hiện trên X.

Musk nói rằng người hâm mộ vẫn có thể sử dụng DOGE để mua hàng hóa của Tesla và thể hiện sự ủng hộ đối với altcoin này.

Lần đầu tiên Musk bắt đầu ủng hộ DOGE sau khi một số nhân viên từ Tesla Gigafactory kêu gọi CEO ủng hộ Dogecoin như một phương thức thanh toán chính thức. Một yêu cầu tương tự đã được đưa ra cho Musk tại SpaceX bởi những vị khách yêu cầu hỗ trợ cho Dogecoin, yêu cầu cuối cùng đã được chấp nhận như anh ấy nói: “Doge là tiền điện tử của mọi người nên tôi sẽ ủng hộ nó”.

Theo Musk, ông muốn hỗ trợ một loại tiền điện tử được công chúng ưa thích.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.