Thị trường, Tin tức

Epic Games niêm yết trò chơi điện tử “Shrapnel”

Posted by

Nội dung chính:

  • “Shrapnel” được niêm yết trên Epic Games Store, sánh vai cùng các game blockchain nổi tiếng khác như “Illuvium” và “Star Atlas”.
  • Neon Machine, studio đằng sau dự án mong muốn phát triển một con game mà người chơi có thể tùy chỉnh “mọi khía cạnh của trò chơi, từ nhân vật và vũ khí cho đến bản đồ”.

Epic Games niêm yết trò chơi điện tử "Shrapnel"

Sự cạnh tranh giữa các trò chơi điện tử web3 ngân sách lớn có thể trở nên căng thẳng hơn khi trò chơi tiền điện tử kiểu Call of Duty “Shrapnel” được ra mắt trên Epic Games Store.

Gaming store này sở hữu với cơ sở người dùng PC gồm hơn 230 triệu game thủ.

“Shrapnel” sẽ cạnh tranh cùng với các game dựa trên blockchain nổi tiếng khác như “Star Atlas” và “Illuvium”, cũng đã có sẵn trên cửa hàng ở dạng “early access”. Các phiên bản đầu tiên của trò chơi thường được phát hành theo phân loại “early access” để các công ty có thể phát hành phiên bản cho phép xây dựng cộng đồng xung quanh một tựa game đồng thời tiếp tục phát triển và điều chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi.

Neon Machine, studio phát triển trò chơi “Shrapnel” đã giới thiệu dòng game này là dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất AAA. Đội ngũ phát triển đằng sau tựa game này bao gồm các cựu nhân viên của các công ty nổi tiếng như Xbox và Electronic Arts, công ty cho biết trong một tuyên bố.

“Trái ngược với lịch phát hành trò chơi AAA truyền thống, trong đó các hãng phim không cho cộng đồng của họ biết về lối chơi và thiết kế cho đến khi nó hoàn thiện hoàn toàn, ‘Shrapnel’ … thu hút cộng đồng của mình ở mọi giai đoạn phát triển cho đến khi ra mắt free-to-play game vào năm 2025,” Neon Machine cho biết trong một tuyên bố.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.