Dự án gọi vốn, Tin tức

Estée Lauder NIV, a16z tham gia vòng gọi vốn trị giá 7 triệu USD của KIKI World

Posted by

Nội dung chính:

  • Thương hiệu làm đẹp dựa trên blockchain KIKI World vừa huy động được 7 triệu USD trong vòng gọi vốn.
  • a16z crypto, Quỹ đầu tư ươm tạo mới (NIV) của Công ty Estée Lauder và các tổ chức khác đã hỗ trợ vòng này.
  • KIKI World cung cấp cho người dùng các phần thưởng, bộ sưu tập và trải nghiệm cộng đồng dựa trên blockchain tập trung vào các sản phẩm làm đẹp.

Estée Lauder NIV, a16z tham gia vòng gọi vốn trị giá 7 triệu USD của KIKI World

KIKI World, một công ty thương mại cộng đồng dựa trên blockchain, vừa huy động được 7 triệu USD trong vòng gọi vốn.

a16z và Quỹ đầu tư ươm tạo mới (NIV) của công ty Estée Lauder đã tham gia vào vòng này. Ngoài ra vòng gọi vốn còn có sự tham gia của Double Down, 2Punks Capital, Advancit, RedDao, OrangeDao và NFT influencer GMoney.

KIKI World cung cấp cho người dùng các phần thưởng, bộ sưu tập và trải nghiệm cộng đồng dựa trên blockchain tập trung vào các sản phẩm làm đẹp. Công ty sử dụng cơ sở hạ tầng web3 để giúp khách hàng nhận được thông tin đầu vào về các sản phẩm mới, đặc biệt là về mỹ phẩm, nước hoa và các mặt hàng khác. Khách hàng bỏ phiếu cho những sản phẩm họ muốn xem và earn point cũng như digital token.

Công ty dự định ra mắt một nền tảng mới cho phép người sáng tạo, thương hiệu và người hâm mộ khởi động các chiến dịch tương tác và đặc quyền vào tháng 4 năm 2024.

Phần thưởng dựa trên blockchain

Ra mắt vào tháng 5 năm 2023, KIKI World cung cấp các sản phẩm, chẳng hạn như sơn móng tay, được gắn chip để thưởng cho khách hàng mỗi khi họ sử dụng sản phẩm đó. Người dùng KIKI World cũng có thể nhận được thẻ thành viên kỹ thuật số dựa trên Ethereum được gọi là KIKI World Pass để tham gia.

“KIKI World Pass là bước khởi đầu cho thế giới web3 và là bước đầu tiên hướng tới một thế giới nơi khách hàng có quyền lợi thực sự trong các sản phẩm mà họ giúp tạo ra và kiểm soát nhiều hơn dữ liệu cũng như danh tính trực tuyến của họ”, KIKI World viết trong Một bản phát hành.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.