Thị trường, Tin tức

ether.fi airdrop token $ETHFI vào ngày 18/03

Posted by

Nội dung chính:

  • Giao thức liquid restaking ether.fi sẽ thực hiện airdrop token $ETHFI vào ngày 18/03.

ether.fi airdrop token $ETHFI vào ngày 18/03

Theo thông báo được đăng tải vào tối ngày 16/03, giao thức liquid restaking ether.fi đã xác nhận kế hoạch tiến hành airdrop token ETHFI vào thứ Hai tuần tới, tức ngày 18/03.

Điều này đồng nghĩa với việc cộng đồng sẽ có cơ hội nhận được token ETHFI miễn phí, nhằm chuẩn bị cho việc thiết lập DAO và phân quyền hóa của dự án

ETHFI sẽ có vai trò quản trị trong DAO của ether.fi, cho phép cộng đồng tham gia bỏ phiếu và đưa ra quyết định về các chương trình tài trợ, tham số của giao thức, cấp phép cho các thay đổi lập trình, phân bổ quỹ, staking token và nhiều hơn nữa. Đồng ETHFI tuân thủ chuẩn ERC-20 của Ethereum, với tổng cung tối đa là 1 tỷ token.

Lượng cung lưu hành ban đầu của ETHFI là 115,2 triệu token, chiếm 11,52% tổng cung.

Trong đó, 6% sẽ được phân bổ cho người dùng trong đợt airdrop Season 1, và phần còn lại sẽ được sử dụng cho kế hoạch hợp tác phát triển hệ sinh thái của ether.fi.

Các đối tượng đủ điều kiện nhận airdrop gồm: người tham gia chương trình early adopter, người nắm giữ NFT Ether.Fan, người tham gia staking, người nắm giữ token eETH và weETH, người nắm giữ huy hiệu ether.fi, và người giới thiệu bạn bè đến với dự án.

  • Thời điểm snapshot Season 1: 07:01 AM ngày 15/03/2024 (giờ Việt Nam).

Người dùng đủ điều kiện có thể claim airdrop từ ngày 18/03 đến 18/06. Số tiền không được nhận sẽ được dành cho airdrop Season 2, dự kiến sẽ phân bổ thêm 5% tổng cung token ETHFI, nhưng thời điểm cụ thể chưa được công bố.

Đáng chú ý, Justin Sun cũng đã nạp hơn 480 triệu USD ETH vào ether.fi chỉ cách đây 2 ngày, nhằm chuẩn bị cho sự kiện airdrop token ETHFI.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.