Dự án gọi vốn, Tin tức

Ethereum Layer 2 Morph huy động được 20 triệu USD từ Dragonfly, Pantera và những tổ chức khác

Posted by

Nội dung chính:

  • Morph vừa huy động thành công 20 triệu USD tài trợ để phát triển mạng Ethereum Layer 2 tập trung vào người tiêu dùng.
  • Vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Dragonfly, với sự tham gia của Pantera, tập đoàn Spartan và các tổ chức khác.

Ethereum Layer 2 Morph huy động được 20 triệu USD từ Dragonfly, Pantera và những tổ chức khác

Morph, nhà phát triển mạng Ethereum Layer 2, vừa huy động được 20 triệu USD trong các vòng gọi vốn seed và vòng gọi vốn thiên thần.

Morph cho biết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Tư rằng vòng seed trị giá 19 triệu USD được dẫn đầu bởi Dragonfly, với sự tham gia của Pantera Capital, Foresight Ventures, Spartan Group, Symbolic Capital và những người khác. Vòng thiên thần trị giá 1 triệu USD bao gồm những người tham gia như Sandeep Nailwal của Polygon và Alex Svanevik của Nansen.

Với nguồn tài trợ mới, Morph cho biết họ có kế hoạch mở rộng đội ngũ và nỗ lực marketing, đồng thời đưa ra các ưu đãi cho nhà phát triển.

Morph là gì?

Được thành lập vào năm ngoái, Morph có trụ sở tại Singapore đang phát triển mạng Layer 2 bằng cách sử dụng kết hợp các công nghệ optimistic và zero-knowledge rollup. Dự án tuyên bố đang xây dựng Layer 2 Ethereum đầu tiên với sequencer phi tập trung – một thành phần trong mạng Layer 2 tổ chức và xử lý nhiều giao dịch off-chain trước khi gửi chúng tới blockchain Ethereum.

Theo Morph, sequencer phi tập trung cung cấp “khả năng vô hạn” cho các ứng dụng phi tập trung, bao gồm tài chính, gaming, social media và giải trí.

Dự án coi mạng lưới của mình là “blockchain tiêu dùng cho cuộc sống hàng ngày”, nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng vượt ra ngoài sự tập trung thông thường vào tài chính phi tập trung.

Morph được ươm tạo bởi sàn giao dịch tiền điện tử Bitget, công ty đã thực hiện “khoản đầu tư hàng triệu đô la” vào Morph vào tháng 12 năm ngoái.

Morph hiện đang ở trong giai đoạn testnet công khai và phiên bản beta mainnet của dự án dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.