Thị trường, Tin tức

Etherscan mua lại Solscan để mở rộng dịch vụ dữ liệu blockchain

Posted by

Nội dung chính:

  • Etherscan có kế hoạch tích hợp các tính năng hữu ích trên cả Etherscan và Solscan.

Etherscan mua lại Solscan để mở rộng dịch vụ dữ liệu blockchain

Công ty block explorer Etherscan đã mua lại Solscan, một công cụ block explorer nổi bật cho hệ sinh thái Solana, nhằm “cải thiện khả năng truy cập dữ liệu blockchain trên nhiều mạng”, công ty cho biết.

Etherscan chia sẻ rằng với việc mua lại, nhóm có kế hoạch tích hợp các tính năng hữu ích trên cả Etherscan và Solscan.

Matthew Tan, Giám đốc điều hành và người sáng lập Etherscan, cho biết trong tuyên bố: “Nhóm Solscan đã chứng minh chuyên môn của họ trong nhiều năm qua bằng cách cung cấp những insight và phân tích chi tiết”. “Chuyên môn của họ trong việc làm cho dữ liệu blockchain có thể truy cập được và thân thiện với người dùng cũng hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi tại Etherscan.”

Kể từ khi thành lập vào năm 2021, Solscan đã phục vụ hơn ba triệu người dùng hàng tháng. Solscan có nhiều tính năng quen thuộc với người dùng Etherscan bao gồm địa chỉ chi tiết, mã thông báo và thông tin giao dịch cũng như API, bảng điều khiển và metadata NFT.

Trong một bài đăng trên X, Solscan cho biết việc mua lại là một “bước quan trọng” trong thế giới khám phá blockchain.

“Solscan, hiện là một phần của gia đình Etherscan, sẽ tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ nâng cao và trải nghiệm người dùng liền mạch hơn,” đội ngũ dự án cho biết trong một tuyên bố vào hôm nay. “Điều này bao gồm những cải tiến về giao diện người dùng, điều hướng và khả năng truy cập tổng thể.”

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.