Thị trường, Tin tức

FalconX tham gia vòng gọi vốn hạt giống trị giá 3 triệu USD cho Bril Finance, nền tảng quản lý danh mục đầu tư DeFi

Posted by

Nội dung chính:

  • Bril Finance là nền tảng quản lý danh mục đầu tư theo mô hình phi tập trung, sử dụng thuật toán và cơ chế triển khai tự động token để điều chỉnh vị thế của người dùng.
  • Công ty này vừa huy động được 3 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống từ FalconX, Kosmos Ventures và Quỹ nền tảng Algorand. Đồng thời chính thức ra mắt trên blockchain Sei Network.

FalconX tham gia vòng gọi vốn hạt giống trị giá 3 triệu USD cho Bril Finance, nền tảng quản lý danh mục đầu tư DeFi

Bril Finance, công ty khởi nghiệp về quản lý danh mục đầu tư DeFi, vừa huy động được 3 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống.

Những nhà đầu tư tham gia gồm FalconX, Kosmos Ventures và Quỹ Nền tảng Algorand. Ngoài vốn tài trợ, Bril còn chính thức ra mắt sản phẩm chủ lực trên blockchain Sei Network, theo thông báo chia sẻ với The Block.

Với vốn mới huy động, Bril hướng tới mở rộng đội ngũ và phát triển sản phẩm để cung cấp các giải pháp quản lý danh mục tự động hóa trên nền tảng DeFi.

Bril Finance là nền tảng quản lý danh mục đầu tư phi tập trung sử dụng các thuật toán và cơ chế triển khai tự động token để điều chỉnh vị thế của người dùng.

CEO Connor O’Shea của Bril Finance cho biết một phần vốn huy động sẽ được sử dụng để:

  • Xuất ra trải nghiệm người dùng tìm kiếm lợi nhuận mượt mà hơn.
  • Phát triển thuật toán cung cấp thanh khoản và chiến lược quản lý danh mục.
  • Thực hiện tích hợp sớm với các sàn giao dịch phi tập trung và thợ sửa thị trường tự động để chứng minh công nghệ cơ bản.

Các bước tiếp theo của Bril

O’Shea cho biết kế hoạch tương lai của Bril bao gồm cho phép các quản lý danh mục cả thể chế và bán lẻ tiếp cận các chiến lược danh mục phức tạp.

Ngoài ra Bril còn hướng tới tích hợp với nhiều AMM trên nhiều blockchain.

“Bril hướng tới trở thành điểm đến TVL hàng đầu cho người dùng DeFi tìm kiếm lợi nhuận trên các hệ sinh thái,” O’Shea cho biết.

Họ đang triển khai trên Sei và hướng tới hợp tác với các blockchain hàng đầu như Ethereum, Base, Avalanche, Polygon, Arbitrum và nhiều nền tảng khác.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.