Công nghệ, Tin tức

Fetch.ai đầu tư 100 triệu USD vào hạ tầng GPU

Posted by

Nội dung chính:

  • Fetch.ai – dự án hàng đầu mảng AI vừa công bố khoản đầu tư cơ sở hạ tầng trị giá 100 triệu USD.
  • Fetch sẽ triển khai GPU Nvidia H200, H100 và A100 để phát triển sức mạnh phần cứng.

Fetch.ai đầu tư 100 triệu USD vào hạ tầng GPU

Fetch.ai, công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển trí tuệ nhân tạo, vừa công bố khoản đầu tư cơ sở hạ tầng lớn nhằm đảm bảo mở rộng các công cụ và khả năng đào tạo sẵn có cho người dùng và nhà phát triển.

Sự ra mắt của Fetch Computing là một dự án trị giá 100 triệu USD được thiết kế để nâng cao khả năng của người tham gia trong việc tạo ra các ứng dụng nâng cao đào sâu vào nền kinh tế AI.

Fetch Computing sẽ triển khai GPU Nvidia H200, H100 và A100 để tạo ra một nền tảng mà các nhà phát triển và người dùng có thể sử dụng cho sức mạnh tính toán. Động thái này dự kiến sẽ đẩy nhanh tốc độ đổi mới trong hệ sinh thái Fetch.ai bằng cách cung cấp khả năng khám phá các mô hình và giải pháp phức tạp.

Nguồn tài chính cho việc triển khai chiến lược này đến từ Quỹ Hệ sinh thái Fetch, với mục đích giải quyết trực tiếp tình trạng khan hiếm GPU và tạo đà cho các nhà phát triển và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Công ty sẽ giới thiệu một cơ chế khen thưởng sáng tạo cho cộng đồng của mình thông qua dự án. Từ ngày 7 tháng 3 năm 2024, các staker $FET của Fetch.ai sẽ kiếm được Credit để thanh toán cho việc sử dụng GPU trên mạng Fetch Compute.

Do hệ thống phần thưởng mới, chủ sở hữu token $FET sẽ có thể hưởng lợi trực tiếp từ việc mở rộng này thông qua khả năng kiếm được Fetch Compute Credit, đây sẽ đóng vai trò là tài nguyên chính cho các nhà phát triển muốn tận dụng nền tảng mới.

Với sự ra đời của Fetch Computing, Fetch.ai tiếp tục mở đường cho một thế giới thông minh hơn, hiệu quả hơn và kết nối hơn.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.