Thị trường, Tin tức

FIFA ra mắt bộ sưu tập NFT trên Algorand và Polygon Network

Posted by

Nội dung chính:

  • FIFA sắp sửa ra mắt một loạt NFT sưu tầm mới trên cả mạng Algorand và mạng mở rộng Ethereum là Polygon trước giải FIFA Club World Cup Saudi Arabia 2023.

FIFA ra mắt bộ sưu tập NFT trên Algorand và Polygon Network

FIFA sắp ra mắt một loạt NFT sưu tầm mới trên cả mạng Algorand và mạng mở rộng Ethereum là Polygon trước giải FIFA Club World Cup Saudi Arabia 2023. Tổ chức bóng đá toàn cầu thông báo đây sẽ là lần phát hành bộ sưu tập đầu tiên theo thỏa thuận hợp tác mới với startup công nghệ tiền số Modex, hiện quản lý nền tảng bộ sưu tập kỹ thuật số FIFA+ Collect của FIFA. Nền tảng ra mắt năm 2022 và ban đầu chỉ tạo NFT độc quyền trên blockchain Algorand.

FIFA vừa thông báo rằng họ sẽ tiếp tục phát hành NFT trên Algorand thông qua nền tảng riêng của mình, đồng thời mở rộng sang Polygon thông qua các đợt phát hành trên sàn giao dịch NFT OpenSea. Tổng cộng sẽ có 1.000 NFT được ra mắt xoay quanh giải FIFA Club World Cup, với 100 NFT đầu tiên được tạo và phát hành trên Algorand vào ngày 15 tháng 12. Những NFT này sẽ bao gồm các mặt hàng sưu tầm hiếm nhất trong đợt phát hành, mang lại cơ hội đảm bảo sở hữu vé cho Trận chung kết FIFA World Cup 2026. 900 NFT còn lại sẽ được phát hành trên sàn OpenSea vào ngày 19 tháng 12, với các đợt phát hành NFT FIFA tiếp theo cũng sẽ diễn ra trên Polygon tại OpenSea.

Đại diện FIFA chia sẻ rằng nền tảng đang mở rộng sang Polygon nhưng không dịch chuyển hoàn toàn khỏi Algorand, nhấn mạnh các lựa chọn tương lai được đưa ra sẽ có lợi cho người dùng ở cả hiện tại và tương lai, và các lựa chọn công nghệ sẽ phục vụ họ tốt nhất có thể. Giải FIFA Club World Cup đã bắt đầu vào đầu tuần này tại Jeddah, với sự góp mặt của các đội bóng đến từ các giải đấu hàng đầu trên thế giới như nhà vô địch Ngoại hạng Anh Manchester City.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.