Thị trường, Tin tức

Figment và Apex Group chuẩn bị ra mắt ETP staking Ethereum và Solana

Posted by

Nội dung chính:

  • Figment Europe và Apex Group chuẩn bị ra mắt ETP staking Ethereum và Solana trên SIX Swiss Exchange vào tuần tới thông qua Issuance.Swiss AG.
  • ETP được thiết kế để cung cấp cho các tổ chức quyền truy cập thuận tiện vào phần thưởng staking thông qua các nhà môi giới hoặc ngân hàng truyền thống.

Figment và Apex Group chuẩn bị ra mắt ETP staking Ethereum và Solana

Nhà cung cấp dịch vụ staking Figment Europe và Apex Group chuẩn bị ra mắt các sản phẩm giao dịch trao đổi staking Ethereum và Solana trên SIX Swiss Exchange vào tuần tới thông qua Issuance.Swiss AG.

Ra mắt vào ngày 12 tháng 3 trên một trong những sàn giao dịch hàng đầu châu Âu, các sản phẩm Figment Ethereum Plus Staking Rewards (ETHF) và Figment Solana Plus Staking Rewards (SOLF) được thiết kế để cung cấp cho các tổ chức quyền truy cập thuận tiện vào phần thưởng staking thông qua các nhà môi giới hoặc ngân hàng truyền thống theo ETP wrapper quen thuộc.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để có thể hỗ trợ việc ra mắt ETP staking Ethereum và Solana đầu tiên của Issuance.Swiss AG tại một địa điểm giao dịch được quản lý ở Thụy Sĩ,” Giám đốc điều hành Figment Lorien Gabel cho biết trong một tuyên bố. “Mục tiêu của chúng tôi hiện đã gần hoàn thành và đánh dấu một bước quan trọng hướng tới việc giới thiệu các sản phẩm staking ở dạng ETP thông thường cho thị trường tiền điện tử vẫn còn non trẻ.”

Tại sao là Ethereum và Solana?

Phần thưởng staking trên Ethereum và Solana là các ưu đãi nhận được khi lock các loại tiền điện tử tương ứng để hỗ trợ hoạt động và bảo mật của mạng blockchain. Giám đốc điều hành Figment Lorien Gabel nói với The Block rằng Ethereum và Solana được ưu tiên cho ETP do nhu cầu mạnh mẽ từ một số khách hàng lớn nhất của Figment.

Gabel cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là trở thành lựa chọn staking phù hợp cho các tổ chức quản lý tài sản tiền điện tử, cung cấp quyền truy cập liền mạch thông qua người giám sát, sàn giao dịch và hệ thống quản lý danh mục đầu tư. Trọng tâm sẽ là tối ưu hóa ETP cho ETH và SOL.”

Josh Deems, Business Development Lead của Figment cho biết thêm: “Mức độ phổ biến và sự quan tâm đến ETH và SOL đã tăng lên đáng kể trong vài tháng qua. Tuy nhiên, việc mua tiền điện tử và stake trực tiếp vẫn là thách thức đối với các tổ chức. ETP sẽ góp phần tăng khả năng tiếp cận phần thưởng staking cho nhiều đối tượng.”

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.