Thị trường, Tin tức

FixedFloat bị khai thác gây thiệt hại 2,8 triệu USD bởi các giao dịch đáng ngờ

Posted by

Nội dung chính:

  • Cyvers Alerts vừa phát hiện một số giao dịch đáng ngờ với FixedFloat diễn ra trên nền tảng giao dịch tiền điện tử FixedFloat.

FixedFloat bị khai thác gây thiệt hại 2,8 triệu USD bởi các giao dịch đáng ngờ

Theo một bài đăng trên X vào hôm nay ngày 02/04, Cyvers Alerts vừa phát hiện một số giao dịch đáng ngờ với FixedFloat diễn ra trên nền tảng giao dịch tiền điện tử FixedFloat.

Khoảng 14 giờ trước, 2,8 triệu USD được rút từ ví nóng của FixedFloat trên Ethereum. Số tiền đã được chuyển đến một địa chỉ đáng ngờ, sau đó địa chỉ này đã nhận được nhiều tài sản kỹ thuật số khác nhau bao gồm $ETH, $USDT, $WETH, $DAI và $USDC. Những tài sản này nhanh chóng được hoán đổi thành $ETH thông qua DEX, trước khi tất cả được chuyển vào sàn giao dịch eXch.

Ví nóng của FixedFloat hiện không hoạt động và trang web của công ty hiện đang được bảo trì.

Trước đây, nền tảng giao dịch tiền điện tử FixedFloat cũng đã từng bị hack vào ngày 16 tháng 2 năm 2024, gây thiệt hại 26 triệu USD do vấn đề kiểm soát truy cập.

FixedFloat là một sàn giao dịch không giám sát, cung cấp cách thức trao đổi tiền điện tử tự động. Sàn giao dịch cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin Lightning Network. Vào tháng 8 năm 2022, sàn giao dịch này đã giúp giữ được 200,000 USD ether đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch phi trung gian Curve.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.