Thị trường, Tin tức

FixedFloat gặp nghi vấn bị khai thác 26,1 triệu đô la bitcoin, ether

Posted by

Nội dung chính:

  • Dữ liệu blockchain cho thấy sàn giao dịch tiền mã hóa FixedFloat đã bị tấn công, thất thoát khoảng 26,1 triệu USD bitcoin và ether.
  • Kể từ khi các giao dịch bất thường được phát hiện, sàn giao dịch này đã chuyển sang chế độ bảo trì và vẫn đang tạm ngừng hoạt động.

FixFloat gặp nghi vấn bị khai thác 26,1 triệu đô la bitcoin, ether

Trên blockchain Bitcoin, sàn giao dịch này đã ghi nhận một biến động đáng ngờ của 409 bitcoin (khoảng 21.17 triệu USD) đến địa chỉ này. Trên blockchain Ethereum, cũng có một biến động tương tự của 1,728 ether (khoảng 4.85 triệu USD) đến địa chỉ này.

Trong thông báo gửi tới người dùng, FixedFloat cho biết: “Chúng tôi gặp một số vấn đề kỹ thuật nhỏ và dịch vụ của chúng tôi đã được sang chế độ bảo trì.”

Tuy nhiên, sàn giao dịch chưa xác nhận phạm vi của vụ tấn công và trang web của họ chỉ thông báo: “Công việc kỹ thuật đang được thực hiện, chúng tôi sẽ sớm trở lại.”

FixFloat là một sàn giao dịch không giám sát, cung cấp cách thức trao đổi tiền điện tử tự động. Sàn giao dịch cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin Lightning Network.

Vào tháng 8 năm 2022, sàn giao dịch này đã giúp giữ được 200,000 USD ether đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch phi trung gian Curve.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.