Công nghệ, Tin tức

Frax mở truy cập vào Layer 2 Network Fraxtal; kế hoạch snapshot ngày hôm nay

Posted by

Nội dung chính:

  • Mainnet của Fraxtal hiện có thể truy cập được đối với người dùng thông qua cầu nối chính thức của dự án.

Frax mở truy cập vào Layer 2 Network Fraxtal; kế hoạch snapshot ngày hôm nay

Dự án DeFi Frax Finance vừa mở cầu nối truy cập vào Fraxtal, mạng Ethereum Layer 2 mới của dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền cho người dùng cá nhân.

Động thái này diễn ra sau đợt ra mắt mainnet bị giới hạn đối tượng của dự án, ban đầu chỉ khả dụng cho các ứng dụng đối tác được chọn, bao gồm các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng như Safe, Chainlink, Axelar và LayerZero.

Việc mở rộng cho phép người dùng gửi tài sản, bao gồm ETH, CRV, sfxETH và các tài sản khác từ Ethereum đến Fraxtal.

Được phát triển dưới dạng một bản optimistic rollup tương thích với Ethereum bằng cách sử dụng OP Stack, Fraxtal được thiết lập để trở thành một phần của hệ sinh thái Optimism Superchain, phù hợp với những dự án khác như Base, Mode, Aevo, Lyra và Zora được hỗ trợ bởi Coinbase. Mạng nhằm mục đích phục vụ như một nền tảng dapps với sự nhấn mạnh đặc biệt vào tài chính phi tập trung.

Frax là người tạo ra stablecoin phi tập trung Frax và liquid staking phái sinh Frax Ether, hỗ trợ tổng giá trị bị khóa (TVL) hơn 1 tỷ USD.

Snapshot điểm thưởng

Frax dự kiến sẽ snapshot tất cả những người staking Frax Shares (veFXS) trên mainnet Ethereum vào 06:59 AM ngày 07/03/2024 (giờ Việt Nam). Những người tham gia này sẽ nhận được phân phối dưới dạng điểm Fraxtal (FXTL) trong vài ngày, điểm này có thể chuyển đổi thành token mới.

Network sẽ giới thiệu hệ thống khuyến khích Flox thưởng cho người dùng dựa trên lượng gas họ chi tiêu trên mạng, khuyến khích sự tham gia tích cực từ cộng đồng.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.