Thị trường, Tin tức

friend.tech airdrop token FRIEND, ra mắt phiên bản V2

Posted by

Nội dung chính:

  • Native token của nền tảng xã hội phi tập trung friend.tech vừa mở cửa giao dịch.
  • friend.tech yêu cầu người dùng phải đáp ứng các điều kiện tiên quyết trong nền tảng để đủ điều kiện nhận token.

FriendTech airdrop token FRIEND, ra mắt phiên bản V2

Native token mới dành cho nền tảng truyền thông xã hội Web3 friend.tech vừa bắt đầu mở cửa giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung gốc của dự án trên mạng Base.

Theo DexScreener, token Friend hiện giao dịch ở mức 3 USD với nguồn cung lưu hành khoảng 14,5 triệu.

friend.tech ra mắt vào tháng 8 năm ngoái trên Ethereum Layer 2 Base và trở nên nổi bật với dịch vụ mạng độc đáo, chỉ dành cho những người được mời, tận dụng các token xã hội được gọi là “Keys” cho phép người dùng truy cập vào các cuộc trò chuyện và nội dung độc quyền từ người sáng tạo.

Việc airdrop token diễn ra đồng thời với việc ra mắt phiên bản 2 (v2) của friend.tech, cung cấp cho người dùng các tính năng mới. Những tính năng ấy bao gồm “Clubs” – không gian cộng đồng được sở hữu và điều hành bởi những người nắm giữ keys. Keys của Clubs sẽ được giao dịch bằng Friend token với mức phí 1,5% cho mỗi giao dịch được chuyển đến các nhà cung cấp thanh khoản trên DEX của nó.

Người dùng cần phải tham gia một Club ngoài việc theo dõi ít ​​nhất 10 người dùng trên friend.tech để nhận token được airdrop của họ.

Dự kiến ​​​​ban đầu vào ngày 29 tháng 4, việc ra mắt token và v2 đã bị hoãn lại đến hôm nay. friend.tech vừa thông báo trên X vào ngày 27 tháng 4 rằng họ đã hoàn thành quá trình snapshot cho đợt phân phối airdrop vào ngày 3 tháng 5.

Theo DeFiLlama, friend.tech là giao thức lớn thứ chín trên Base, với tổng giá trị bị khóa (TVL) đạt khoảng 30 triệu USD.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.