Thị trường, Tin tức

Galactic Holdings gọi 6,25 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A

Posted by

Nội dung chính:

  • Galactic Holdings, công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử TruBit, đã hoàn thành vòng gọi vốn Series A trị giá 6,25 triệu USD.

Galactic Holdings gọi 6,25 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A

Vòng gọi vốn do Galaxy Interactive và Dragonfly dẫn đầu, với sự tham gia của SHK và các nhà đầu tư khác. Giám đốc điều hành TruBit cho biết số vốn này sẽ được sử dụng để mở rộng ảnh hưởng của công ty tại khu vực Latin America, với trọng tâm là thị trường Argentina.

Vòng gọi vốn Series A cho thấy Galactic Holdings đã thu hút được sự quan tâm của các quỹ đầu tư lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. Việc mở rộng sang thị trường Mỹ Latinh cũng phản ánh tham vọng toàn cầu hóa của Galactic Holdings và TruBit. Đây có thể coi là bước tiến quan trọng của công ty trong việc củng cố vị thế trên thị trường tiền điện tử thế giới.

Vào tháng 4 năm nay, Galactic Holdings đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 10 triệu USD, do BAI Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư tham gia khác bao gồm Animoca Brands, Y2Z Ventures, Longling Capital, Head & Shoulders, TKX Digital Group, Perseverance Capital và Palm Drive Capital.

Đây là vòng gọi vốn trước đó của Galactic Holdings trong năm 2022 nhằm huy động vốn cho sự phát triển của sàn giao dịch tiền điện tử TruBit. Vòng gọi vốn Pre-Series A thu hút được sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn trong lĩnh vực blockchain, tiền điện tử và công nghệ. Điều này cho thấy tiềm năng của dự án TruBit được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Việc huy động thành công vốn trong cả hai vòng Pre-Series A và Series A phản ánh sự tăng trưởng mạnh mẽ của Galactic Holdings trong năm 2022.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.