Thị trường, Tin tức

Galxe thông báo refund 396,000 USD cho người dùng bị ảnh hưởng sau cuộc tấn công DNS

Posted by

Nội dung chính:

  • Galxe thông báo sẽ refund 396,000 USD cho những người dùng bị ảnh hưởng từ cuộc tấn công DNS nhắm vào trang web của họ.
  • Galxe cam kết bồi thường đầy đủ và bonus thêm 10% từ ngân quỹ của Galxe.

Galxe thông báo refund 396,000 USD cho người dùng bị ảnh hưởng sau cuộc tấn công DNS

Sau cuộc tấn công DNS lớn vào tuần trước, nền tảng Galxe đã thực hiện các bước để trấn an cộng đồng bằng cách công bố việc hoàn trả hơn 396,000 USD cho hơn 980 người dùng bị ảnh hưởng – và bonus thêm 10%.

Vụ tấn công đã khiến nhiều người dùng dễ bị tổn thương khi tin tặc lợi dụng việc chiếm đoạt DNS, chuyển hướng người truy cập từ trang web chính thức của Galxe đến một trang web lừa đảo độc hại. Sự cố này đã làm xâm phạm các khoản tiền của người dùng, thúc đẩy Galxe nhanh chóng đưa ra một kế hoạch khôi phục toàn diện. “Đối với những người dùng bị ảnh hưởng, chúng tôi thừa nhận tác động của sự cố bảo mật này và đã xây dựng một kế hoạch khôi phục toàn diện để bù đắp thiệt hại cho các bạn,” Galxe tuyên bố.

Những người dùng bị thiệt hại sẽ được bồi thường bằng USDT trên mạng Polygon, tính theo giá trị vào ngày 9/10 lúc 3 giờ sáng theo giờ PT. Trong một cử chỉ thiện chí, Galxe cũng cam kết sẽ thêm 10% vào số tiền ban đầu bị mất từ ngân quỹ dự án.

Trong cuộc tấn công, chỉ những người dùng xác thực giao dịch trên trang web lừa đảo mới bị ảnh hưởng, trong khi tất cả các khía cạnh khác của trang web vẫn không bị xâm phạm, nhóm làm rõ. Galxe cũng cho biết những người dùng cho rằng họ bị ảnh hưởng nhưng không có tên trong danh sách hoặc nhận thấy sự khác biệt trong định giá thiệt hại có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của nền tảng với bằng chứng liên quan để được khắc phục.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.