Thị trường, Tin tức

Gearbox Protocol sẽ ra mắt bản Alpha V3 vào tháng 11 và bản đầy đủ năm 2024

Posted by

Nội dung chính:

  • Giao thức đòn bẩy tổ hợp DeFi Gearbox Protocol dự kiến phát hành bản Alpha của Gearbox V3 vào giữa tháng 11, với bản đầy đủ dự kiến vào tháng 1/2024.

Gearbox Protocol sẽ ra mắt bản Alpha V3 vào tháng 11 và bản đầy đủ năm 2024

Ưu tiên của V3 là chuyển toàn bộ nội dung liên quan đến chức năng giao thức thành các mô-đun, mang lại khả năng linh hoạt hơn cho các tích hợp trong tương lai.

Các nâng cấp bao gồm hỗ trợ tài sản medium and long-tail assets, triển khai lên L2, token ERC4626 đại diện phần cổ phần của khoản đặt cọc trong ví…

Thuật ngữ “medium and long-tail assets” là “tài sản trung bình và dài hạn”.

  • Tài sản trung bình (medium assets) là những tài sản có giá trị vừa phải, không phải quá lớn nhưng cũng không phải quá nhỏ. Ví dụ các đồng coin lớn nằm ngoài top 10.
  • Tài sản dài hạn (long-tail assets) là các tài sản có giá trị nhỏ hơn, thường là các đồng coin có vốn hóa thị trường nhỏ hơn. Chúng chiếm phần lớn số lượng các loại tài sản tiền điện tử.

Nên hiểu “medium and long-tail assets” là mở rộng hỗ trợ cho các loại tài sản tiền điện tử không chỉ hạn chế ở những đồng coin lớn mà bao gồm cả những đồng có vốn hóa vừa và nhỏ hơn.

Gearbots là các hợp đồng tự động mã nguồn mở bất biến, cho phép chủ tài khoản ủy quyền quản lý tài khoản theo cách dự đoán và trung lập.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.