Dự án gọi vốn, Tin tức

Gevulot huy động được 6 triệu đô la trong vòng seed

Posted by

Nội dung chính:

  • Gevulot, một dự án blockchain sử dụng zero-knowledge proof, vừa hoàn thành vòng seed trị giá 6 triệu đô la do Variant dẫn đầu.

Gevulot huy động được 6 triệu đô la trong vòng seed

Các đối tác khác trong vòng gọi vốn bao gồm RockawayX, Volt Capital và Staking Facilities, cùng với các nhà đầu tư cá nhân như Giám đốc điều hành của Polygon Labs Marc Boiron và nhà sáng lập Manta Network – Shumo Chu.

Mức định giá của Gevulot sau vòng gọi vốn chưa được tiết lộ. Số tiền gọi được sẽ sử dụng để phát triển và triển khai blockchain Layer 1 của Gevulot.

Blockchain này được thiết kế để tận dụng ZK proofs và cho phép nhà phát triển ủy quyền các nhiệm vụ điện toán cho mạng lưới của các nhà khai thác phần cứng, mở ra những cơ hội mới cho các ứng dụng có khả năng mở rộng.

Zero-knowledge proof đã thu hút sự chú ý trong những năm gần đây với khả năng cải thiện khả năng mở rộng của các ứng dụng blockchain thông qua quá trình xác minh dữ liệu hiệu quả.

Gevulot sẽ giới thiệu mạng lưới tập trung vào nhà phát triển của họ, được biết đến là devnet. Việc phát triển mạng này đang được thực hiện thông qua sự hợp tác với các nền tảng staking validator, bao gồm P2P.org, Supranational, Staking Facilities và RockawayX Infrastructure.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.