Thị trường, Tin tức

Giá sàn của Pudgy Penguins vượt qua Bored Ape Yacht Club

Posted by

Nội dung chính:

  • Đây là lần đầu tiên Pudgy Penguins vượt qua Bored Apes về giá sàn.

Giá sàn của Pudgy Penguins vượt qua Bored Ape Yacht Club

Pudgy Penguins đã nhanh chóng vượt qua Bored Ape Yacht Club về giá sàn vào sáng sớm ngày 17/2. Mức tăng nhanh chóng của Pudgy Penguins trong vài tháng qua đã bắt kịp với mức giá đang trượt dốc của “loài khỉ”.

Theo dữ liệu từ Parsec Finance, vào khoảng 11:00 AM UTC ngày 17/2, giá sàn cho một Pudgy Penguin là 22,2 ETH (61.780 USD), trong khi Bored Apes có giá sàn chỉ 22,1 ETH (61.500 USD). Mặc dù khoảng cách có vẻ không nhiều và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn nhưng nó đánh dấu một thời điểm quan trọng trong bối cảnh thị trường NFT hiện tại.

Giá sàn là giá trị của NFT rẻ nhất hiện có trong bộ sưu tập và nó biểu thị nhu cầu về NFT. Kể từ tháng 11, giá sàn của Pudgy Penguins đã chứng kiến một đợt phục hồi mạnh mẽ và tăng từ 5 ETH lên giá trị hiện tại là khoảng 21 ETH, tăng 320%.

Đồng thời, giá sàn của Bored Apes đã giảm kể từ mức đỉnh vào tháng 4 năm 2022. Nó đã giảm từ mức ATH khoảng 160 ETH xuống giá trị hiện tại là khoảng 22 ETH.

Trong khi Bored Apes phải đối mặt với nhiều tranh cãi, chẳng hạn như liên quan đến thương hiệu, vụ kiện tập thể và một sự kiện gần đây khiến những người tham dự gặp vấn đề về thị lực thì Pudgy Penguins hoạt động gây quỹ, bán đồ chơi ở Walmart và lên kế hoạch cho ra mắt một trò chơi mới.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.