Thị trường, Tin tức

Giá token SOL tăng mạnh mẽ ngay sau khi Cathie Wood ca ngợi Solana Network

Posted by

Nội dung chính:

  • Giá token Solana SOL tăng trên 18% trong 24 giờ qua, và hơn 52% trong 1 tuần qua. SOL là token có hiệu suất tăng giá hàng đầu trong số các đồng tiền số lớn.
  • Sự tăng giá mạnh mẽ diễn ra ngay sau khi Cathie Wood – CEO quỹ đầu tư ARK Invest ca ngợi mạng Solana. Cathie Wood nhấn mạnh tiềm năng phát triển của Solana khi nó cung cấp khả năng mở rộng và chi phí thấp.

Giá token SOL tăng mạnh mẽ ngay sau khi Cathie Wood ca ngợi Solana Network

Token SOL một lần nữa là đồng coin xanh tăng giá mạnh nhất, tăng hơn 18% sau khi CEO Ark Invest Cathie Wood bàn về điểm mạnh của mạng Solana. “Solana đang làm rất tốt”, Wood khẳng định trong buổi phỏng vấn trên truyền hình vào thứ Ba.

“Nếu xét Ethereum nhanh và rẻ hơn Bitcoin ngày trước, đó là lý do Ethereum ra đời. Solana hiện còn nhanh và tiết kiệm chi phí hơn Ethereum”. Những lời khen ngợi của Cathie Wood về tiềm năng của Solana đã giúp đẩy mạnh mạnh giá token SOL thêm 18% trong 24h qua.

Điều này cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với mạng Solana trong ngắn hạn cũng như dài hạn.

Trong quá trình tăng giá mạnh, một số nhà phân tích cho rằng SOL đang trải qua quá trình điều chỉnh giá sau thời kỳ bị định giá thấp trong thời gian dài.

SOL tăng mạnh phần lớn trong năm nay, đặc biệt là tuần qua khi tăng hơn 52% theo số liệu của CoinGecko. Giá SOL đã tăng hơn 350% so với đầu năm.

Hiệu suất tăng giá của SOL vượt xa BTC và ETH, tuần qua chỉ tăng khoảng 6% và 8%. Giá SOL ở mức 66 USD, ở mức cao nhất trong nhiều tháng qua.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.