Dự án gọi vốn, Tin tức

Giao thức BonusBlock hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 2,3 triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Giao thức participation incentive Web3 BonusBlock vừa công bố hoàn tất vòng gọi vốn trị giá 2,3 triệu đô la.
  • Vòng gọi vốn có sự tham gia của Digital, iAngels, Cogitent Ventures, NewTribe Capital, Group Group, Kyros Ventures, ZBS Capital, Rarestone Ventures, LVT Capital, Momentum 6, Purechain Capital, Burnt (XION), Eclipse Fi và một nhóm nhà đầu tư thiên thần khác.

Giao thức BonusBlock hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 2,3 triệu USD

Vào ngày 2/4, giao thức participation incentive Web3 BonusBlock vừa công bố hoàn tất vòng gọi vốn trị giá 2,3 triệu đô la với sự tham gia của Laser Digital, iAngels, Cogitent Ventures, NewTribe Capital, Group Group, Kyros Ventures, ZBS Capital, Rarestone Ventures, LVT Capital, Momentum 6, Purechain Capital, Burnt (XION), Eclipse Fi và một nhóm nhà đầu tư thiên thần khác.

BonusBlock có thể sử dụng các giải pháp white label giúp các dự án xác định thông tin tham gia của người dùng Web3 đáng tin cậy hơn. BonusBlock on-chain market sẽ được ra mắt vào đầu tháng 4.

Mới đây, nhà phát triển sàn giao dịch tiền điện tử Ellipsis Labs vừa huy động thành công 20 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do công ty liên doanh Paradigm dẫn đầu. Electric Capital cũng tham gia vào vòng này cùng với sự hỗ trợ bổ sung từ Justin Drake và Mike Neuder của Ethereum Foundation, Sreeram Kannan từ EigenLayer, Anatoly Ykovenko từ Solana Labs, Uri Klarman từ bloXroute và những nhà đầu tư khác.

Ngoài ra, Zeus Network, một lớp giải pháp tương tác của Solana vừa huy động được 8 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Mechanism Capital dẫn đầu. Có thể thấy, hoạt động gọi vốn trong thị trường tiền điện tử hiện nay đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.