Dự án gọi vốn, Tin tức

Giao thức NFTfi huy động được 6 triệu USD vòng Series A1

Posted by

Nội dung chính:

  • Vòng gọi vốn mới nhất của giao thức cho vay NFT NFTfi được dẫn đầu bởi Placeholder VC.
  • Dự án cho biết tổng khối lượng cho vay của NFTfi tính đến thời điểm hiện tại là 534 triệu USD.

Giao thức NFTfi huy động được 6 triệu USD vòng Series A1

NFTfi, một giao thức cho vay non-fungible token (NFT), vừa huy động được 6 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A1 mới nhất do Placeholder VC dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác tham gia bao gồm Maven 11, Launch Labs Inc, Kahuna Ventures, Brevan Howard, The LAO, Reciprocal, a_capital Ventures, Hash, Bloccelerate, Cypher Capital và Longhash Ventures.

Dự án cho biết rằng khoản tài trợ mới nhất này đã tăng tổng số vốn huy động được lên 15 triệu USD. Trước đó NFTfi đã huy động được 5 triệu USD trong vòng series A vào năm 2021.

Đội ngũ dự án dự định sử dụng số tiền mới có được để cải thiện dApp của mình bằng cách giới thiệu hỗ trợ cho các khoản vay peer-to-peer thủ công và mở rộng các tính năng của SDK nhằm tăng cường tính thanh khoản trên nền tảng. Ngoài ra, còn nhằm mục đích phát triển một lớp thanh toán mở dành riêng cho tài chính NFT, như đã đề cập trong tuyên bố của dự án.

Tổng khối lượng cho vay của NFTfi kể từ khi ra mắt vào năm 2020 tới thời điểm hiện tại là 534 triệu USD, trong đó những người cho vay trên nền tảng này kiếm được hơn 15 triệu USD tiền lãi.

Các NFT được sử dụng trên nền tảng làm tài sản thế chấp bao gồm CryptoPunks, Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club, Art Blocks, Autoglyphs, Doodles, Pudgy Penguins, Azuki, Clone X và Otherdeed.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.