Thị trường, Tin tức

Giao thức phi tập trung Bi.social huy động được $3M

Posted by

Nội dung chính:

  • Bit islands, nhà phát triển đằng sau giao thức phi tập trung Bi.social vừa thông báo về việc hoàn thành vòng huy động vốn thành công trị giá 3 triệu USD.

Giao thức phi tập trung Bi.social huy động được $3M

Vòng huy động này đã nhận sự tham gia của Web3Vision, WAGMi Ventures và QF Capital. Số vốn mới này sẽ được sử dụng để hỗ trợ việc phát triển liên tục của giao thức xã hội và các tính năng sắp tới.

Bi.social là một nền tảng giao dịch xã hội Web3, cho phép người dùng khám phá tín hiệu giao dịch, theo dõi những nhà giao dịch có kinh nghiệm và tham gia vào các hoạt động giao dịch thông qua các ứng dụng giao dịch xã hội phi tập trung.

Nền tảng này hiện có hơn 390.000 người dùng đăng nhập bằng ví và hơn 16.000 người sáng tạo đã xuất bản hơn 180.000 bài viết. Nội dung này bao gồm cơ hội đầu tư tiền mã hóa trên hơn 10.000 loại tiền điện tử, tạo ra hơn 3,7 triệu lượt tương tác người dùng.

Ngoài ra, tổng lượng phát hành của Bi DID identity NFT đã vượt qua con số 260.000. Nền tảng đã giới thiệu hệ thống điểm vBIS, thưởng cho người dùng tương tác với nội dung chất lượng cao.

Đến nay, đã có 314.635.182 điểm thưởng vBIS được yêu cầu, đánh dấu sự tham gia và tương tác đáng kể từ phía người dùng.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.