Thị trường, Tin tức

GMX trao giải thưởng “bug bounty” trị giá 1 triệu USD cho đơn vị nghiên cứu thuộc Collider

Posted by

Nội dung chính:

  • GMX đã trao giải thưởng “bug bounty” trị giá 1 triệu USD cho đơn vị nghiên cứu thuộc Collider. Giải thưởng được trao cho việc phát hiện một lỗ hổng ảnh hưởng đến giá cả đối với các nhà cung cấp thanh khoản trên sàn giao dịch này.

GMX trao giải thưởng "bug bounty" trị giá 1 triệu USD cho đơn vị nghiên cứu thuộc Collider

GMX đã trao tặng nhóm nghiên cứu của Collider số tiền thưởng lớn là 1 triệu USD khi phát hiện ra lỗi trong hệ thống của sàn liên quan đến theo dõi nợ phát sinh.

Cụ thể, lỗi này đã dẫn đến việc các nhà cung cấp thanh khoản trên sàn GMX phiên bản 1 (GMX V1) nhận được thông tin sai lệch về giá trị hợp lý của token. Điều này khiến giá của GLP, token dành cho nhà cung cấp thanh khoản của sàn, bị chênh lệch so với mức giá công bằng.

Sau khi phát hiện ra lỗi, nhóm nghiên cứu của Collider đã báo cáo lại cho đội ngũ kỹ thuật của GMX nhằm kịp thời sửa chữa. Để ghi nhận công sức phát hiện ra lỗi hệ thống quan trọng này, GMX đã trao tặng khoản thưởng lớn trị giá 1 triệu USD cho Collider. Đây là hành động đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng của sàn giao dịch.

“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là quản lý rủi ro. Đối với mỗi vị thế, chúng tôi áp dụng quy trình kiểm tra kỹ lưỡng toàn diện, bao gồm việc xem xét kỹ lưỡng dựa không chỉ vào nguồn thông tin bên ngoài mà còn dựa trên kiểm toán nội bộ của chúng tôi”, ông Shlomo Kraus, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Collider cho biết.

Collider là quỹ mạo hiểm Israel tập trung vào hạ tầng, phần mềm trung gian và an toàn trong lĩnh vực tiền mã hóa. GMX là sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Arbitrum, tập trung vào giao dịch hợp đồng tương lai vô hạn. Theo số liệu của DefiLlama, GMX hiện có 473 triệu USD tổng giá trị khóa trong hợp đồng thông minh.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.