Thị trường, Tin tức

Google cho phép tìm kiếm địa chỉ ví trên Bitcoin, Fantom, Arbitrum và các blockchain khác

Posted by

Nội dung chính:

  • Google gần đây vừa giới thiệu chức năng mới để tìm kiếm dữ liệu blockchain trên các mạng Bitcoin, Arbitrum, Avalanche, Optimism, Polygon và Fantom.

Google cho phép tìm kiếm địa chỉ ví trên Bitcoin, Fantom, Arbitrum và các blockchain khác

Google hiện cho phép người dùng tìm kiếm số dư của ví trên blockchain Bitcoin, Arbitrum, Avalanche, Optimism, Polygon và Fantom. Kết quả tìm kiếm khi nhập địa chỉ ví sẽ hiển thị số dư token còn lại trong ví trên mỗi mạng và thời điểm số dư được cập nhật lần cuối.

“Số dư chỉ hiển thị native token cho mỗi mạng. Thời gian cập nhật lần cuối sẽ hiển thị số dư kể từ giao dịch cuối cùng. Các bản cập nhật sẽ không diễn ra ngay lập tức”, Google lưu ý.

Đầu tháng này, Google đã bắt đầu hiển thị kết quả tìm kiếm về số dư ví cho người dùng đang tìm kiếm tên miền Ethereum Name Service (ENS). ENS cung cấp các tên miền có thể đọc được cho các địa chỉ ví Ethereum, chẳng hạn như tên miền của Vitalik Buterin, người sáng tạo Ethereum, Vitalik.eth.

Những cải tiến này được mở rộng dựa trên sự hỗ trợ ban đầu của Google cho việc tìm kiếm số dư ví Ethereum bắt đầu vào tháng 5 năm ngoái, nơi Google cho phép người dùng tìm kiếm một địa chỉ công cộng cụ thể và xem số dư ví trực tiếp trong kết quả tìm kiếm.

Những thông tin chi tiết hơn về chức năng này hiện chưa được Google công bố.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.